hoa hau dong nam a

Diệu Linh được cấp phép thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018'

Diệu Linh được cấp phép thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018'

0
Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018. Cô được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép, đồng ý cho tham gia đấu trường nhan sắc này từ ngày 7 - 16.5.
 
Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua sau clip nói tiếng Anh không ai hiểu gây choáng cộng đồng mạng

'Hoa hậu nói tiếng Anh dở' Thu Vũ chuẩn bị lên xe hoa

1
Tối 29.6 tại TP.HCM, Hoa hậu Thu Vũ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Thợ săn tiền thưởng. Đây là lần đầu tiên cô tham gia sự kiện của làng giải trí sau scandal nói tiếng Anh dở gây bão thời gian qua.
Vũ Trần Triều Thu cho rằng nếu muốn tạo chuyện chú ý thì phải là một chuyện gì đó theo hướng tốt đẹp cho hình ảnh hiện tại

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ: Người ta nói tôi tạo scandal để vào showbiz

6
Đoạn clip nói tiếng Anh kém lan truyền mạnh trên mạng mấy ngày qua bất ngờ làm nóng tên tuổi của Hoa hậu Đông Nam Á Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ). Tuy nhiên chân dài Tiền Giang khẳng định đây không phải là chiêu để mở đường cho 'giám đốc đối ngoại' như mình chen chân vào showbiz.