Hoa hậu H'Hen Niê mua ô tô tặng ba mẹ

0 Thanh Niên Online

H'Hen Niê cảm thấy hạnh phúc khi có đủ điều kiện mua xe hơi cho gia đình. Cô nhắn nhủ: 'Ta ước những điều tốt đẹp thì từ từ những thứ ta ước sẽ làm được'.

H’Hen Niê đăng ảnh dẫn ba đến showroom mua xe /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
H’Hen Niê đăng ảnh dẫn ba đến showroom mua xe
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Mới đây, H’Hen Niê gây chú ý khi quyết định mua xe hơi tặng bố mẹ. Cô chia sẻ hình ảnh đưa gia đình đến showroom xem xe và chia sẻ: “Thương ba mẹ của con lắm. Đêm nay ông bà mất ngủ mất. Ba ráng học bằng lái rồi chở mẹ nha. Lâu lâu đi đón con ở sân bay nữa. Cảm thấy hạnh phúc quá”.

Dòng chia sẻ của người đẹp Ê Đê nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của H’Hen Niê, đồng thời hạnh phúc lây khi thấy người đẹp thành công và lo được cho gia đình sau khoảng thời gian khó khăn.Trước tình cảm của khán giả, người đẹp sinh năm 1992 cho biết: “Ngoài việc làm cho ba mẹ vui thì thấy họ hạnh phúc bên nhau làm con cái học tập và cố gắng. Ta ước những điều tốt đẹp thì từ từ những thứ ta ước sẽ làm được”.

Hoa hậu H'Hen Niê mua ô tô tặng ba mẹ - ảnh 1

H'Hen Niê xây nhà, mua xe, mua vàng cho bố mẹ sau khi đăng quang hoa hậu

Ảnh: TL

Chia sẻ với chúng tôi, phía H’Hen Niê xác nhận đã hoàn tất thủ tục và đang chờ đến ngày nhận xe cho ba mẹ.

H’Hen Niê được biết đến là một người con hiếu thảo. Thời trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô từng làm giúp việc nhà, làm người mẫu tự do để trang trải việc học, phụ giúp gia đình. Sau khi trở thành hoa hậu, H’Hen Niê xây lại nhà với giá trị hơn 2,5 tỉ đồng cho gia đình. Cô từng tâm sự: “Mẹ đã lo cho mình được tới thời điểm này thì mình cũng phải lo lại cho các em như vậy. Đó cũng là một trọng trách nặng nề chứ không hề đơn giản. Nhưng H’Hen nghĩ trong thời gian tới, ba mẹ thích cái gì hay cái gì mình cảm thấy phù hợp với ba mẹ thì mình sẵn sàng mua món đồ đó cho ba mẹ. H'Hen cũng hi vọng ba mẹ có nhiều sức khỏe trong thời gian tới để có thể cùng mình đi khắp thế giới". 

Bị cho 'làm màu' khi đi show bằng xe khách, H'Hen Niê nói gì?

H’Hen Niê chia sẻ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 giúp cô có thêm cơ hội để làm những điều mình thích, đặc biệt là đi đóng phim. Tuy nhiên, bản thân chân dài cũng ý thức được rằng mình không nên “dừng lại" mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Nói về chuyện mua nhà, mua xe sau đăng quang, người đẹp Ê Đê thẳng thắn: “Mỗi người đều có kế hoạch khác nhau, và dành tiền đi đầu tư là việc ưu tiên của tôi. Đây là một cơ hội của tuổi trẻ, mình cứ thử sức. Còn việc mua nhà ở TP.HCM tôi không ưu tiên hàng đầu. Tại vì lâu lâu tôi sẽ trở về quê với gia đình. Với lại công việc của tôi đi lại nhiều nên tôi thoải mái không phải đắn đo chuyện này. Còn xe thì tôi có mua rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm