Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân... lên chức

0 Thanh Niên

Trở thành Đại sứ nhân ái tại lễ vinh danh Doanh nhân nhân ái 2018 (của Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống), Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân (ảnh) tươi cười: 'Vậy là Ngân lại có thêm niềm vui, động lực để giúp đỡ, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội khi trở thành đại sứ. Trong năm qua, Ngân đã làm khá nhiều nhưng chủ yếu mang tính cá nhân'.

 /// Ảnh: Tấm Cám
Ảnh: Tấm Cám

Hỏi về những kế hoạch mới, Ngân cho biết sau khi làm giám khảo cuộc thi Người mẫu thời trang VN 2018 cô sẽ chuẩn bị hành trang lên đường đến Trung Quốc. “Ban tổ chức cuộc thi Miss Globe China vừa có lời mời Ngân làm giám khảo cuộc thi được tổ chức từ ngày 6 - 8.4, Ngân đã nhận lời và sẽ lên đường vào đầu tháng 4”, hoa hậu cho biết. Bên cạnh đó, Ngân còn lên kế hoạch thêm về các hoạt động du lịch sắp tới ở TP.HCM và Hà Nội. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường sách TP.Thủ Đức sắp lên hình hài

Đường sách TP.Thủ Đức sắp lên hình hài

Chiều nay 8.12, bản thiết kế đường sách cùng mẫu gian hàng tiêu chuẩn đầu tiên của Đường sách TP.Thủ Đức sắp được chính thức phê duyệt, chạy nước rút cho việc khởi công vào cuối tháng 12 này.

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Không diễn xướng hầu đồng hát văn ở nơi công cộng là điều một lần nữa lại được đặt ra tại Hội nghị đánh giá hiệu quả thực hiện chương trình quốc gia liên quan đến thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu.