Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên

0 Thanh Niên Online

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân tiếp tục khiến người hâm mộ thêm bất ngờ cũng như sự yêu mến khi cô được mời ngồi vào ghế nóng cuộc thi Nét đẹp Sư phạm mở rộng lần thứ XXI năm 2022.

Hoa hậu Phạm Kim Ngân cho biết cô cảm thấy mình rất vinh dự khi được mời vào vị trí giám khảo này, cô sẽ làm hết sức mình để cùng ban giám khảo chọn ra các ứng viên sáng giá nhất.

Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 1
Hoa hậu Phạm Kim Ngân. Make up: Andy Phan - Áo dài: NTK Đức Vincie - Photo: Duy Quang
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 2
Ban giám khảo của cuộc thi Nét đẹp Sư phạm
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 3
Hoa hậu Kim Ngân và Miss Peace Viet Nam Ban Mai

Cũng từng là một thí sinh, và chạm đến ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân luôn hiểu rõ bản thân mình cần gì và phải cố gắng như thế nào mới có thể đạt được ước mơ cũng như thành công trong kế hoạch đề ra. Bước vào vị trí giám khảo của một cuộc thi dành cho sinh viên, Hoa hậu Phạm Kim Ngân cho rằng bên cạnh những tiêu chí về hình thể, khả năng giao tiếp thì phần học vấn, cũng như tri thức và đạo đức sẽ rất quan trọng để cô ghi nhận các thí sinh sáng giá của năm nay.

Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 4
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 5
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 6

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân

Chia sẻ về cuộc thi Nét đẹp Sư phạm mở rộng 2022, cuộc sinh dành cho tất cả sinh viên hệ chính quy của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM cũng như sinh viên các trường sư phạm và các khoa sư phạm trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh thành khác thuộc khu vực phía Nam, Hoa hậu Phạm Kim Ngân cho rằng đây là sân chơi vừa lành mạnh, bổ ích vừa rất năng động. Bản thân cô khi ngồi ghế giám khảo cũng như được truyền thêm sức trẻ, nhiệt huyết tạo động lực để bản thân hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn nữa.

Gây chú ý ở buổi sơ khảo là hình ảnh tươi trẻ của Hoa hậu Phạm Kim Ngân với dáng vẻ thùy mị, thướt tha trong chiếc áo dài truyền thống màu hồng. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Đức Vincie, bộ sưu tập có ý tưởng in hoa 3D độc đáo, đường cắt may vừa truyền thống vừa có sự cách tân giúp cho chủ nhân tà áo càng trở nên xinh đẹp hơn.

Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 7
Hoa hậu Kim Ngân duyên dáng trong tà áo dài - bộ sưu tập Sắc hoa xuân của Đức Vincie
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 8
Hoa hậu Hoàn cầu Phạm Kim Ngân duyên dáng làm giám khảo cuộc thi sinh viên - ảnh 9

Hoa hậu Phạm Kim Ngân duyên dáng ngồi ghế giám khảo cuộc thi sinh viên

Trở lại với cuộc thi duyên dáng dành cho sinh viên, khi chọn áo dài, Hoa hậu Phạm Kim Ngân cũng hy vọng rằng các bạn trẻ hôm nay sẽ thấy được những giá trị tốt đẹp của truyền thống dân tộc, và luôn tâm niệm mình cũng có một trọng trách đề cao hơn nữa vẻ đẹp ngàn đời của người phụ nữ Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nobita diễn cùng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Nobita diễn cùng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Không chỉ hát về tình yêu đôi lứa, ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này' cũng là bản nhạc bày tỏ tình cảm mọi người dành cho nhau được diễn đạt qua một cái ôm - hành động tưởng chừng đơn giản lại ẩn chứa sức mạnh vô biên.

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

‘Đảo thoát ế’ - kịch tết vui như hội

Sân khấu kịch Quốc Thảo (TP.HCM) đến với khán giả mùa tết 2023 bằng vở diễn Đảo thoát ế (tác giả Võ Lê Văn Tùng - đạo diễn Quốc Thảo ) tưng bừng nét hài duyên dáng và ý nhị.