Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh cùng những người đẹp đến showroom của Hà Duy mua trang phục để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung

0
Cùng góp mặt tại sự kiện “Vietnam Runway Fashion Week” sắp diễn ra tại TP.HCM từ ngày 29-31/10/2020, Nhà thiết kế Hà Duy cho biết: “ Mỗi bộ váy được bán ra tôi sẽ trích một phần để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại vì lũ lụt.”
Chất liệu tơ lụa tự nhiên luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho trang phục áo dài.

Sắc màu phồn vinh

0
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những sắc hoa rực rỡ của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, màu của sự sống căng tràn, của những bông hoa vươn mình trong nắng gió để nở rộ, để khoe sắc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, viên mãn trong cuộc sống.
Hoa hậu Ngọc Hân (trái) đến giúp Chương trình Tủ sách nhân ái /// QUANG VIÊN

Đội tình nguyện của Tủ sách nhân ái

0
Chương trình Tủ sách nhân ái đã trao tặng hơn 9.400 tủ sách ở 60 tỉnh thành. Ngoài những nhà tài trợ, không thể không nhắc đến đội ngũ tình nguyện viên.
Ngọc Hân xác nhận hoãn cưới vì lý do an toàn cho khách mời /// Ảnh: NVCC

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn đám cưới vì dịch Covid-19

0
Ngọc Hân cho biết cô hoãn đám cưới vì không muốn bạn bè rơi vào tình huống khó xử phải tụ tập nơi đông người. Người đẹp cũng không thiệt hại nhiều vì chưa đặt các dịch vụ cưới.
Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài /// Ảnh: NVCC

Hoa hậu Ngọc Hân tái xuất sàn diễn thời trang

0
Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân tái xuất đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các người mẫu không chuyên tại sự kiện 74 năm Quốc khánh và 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út.
Tri thức là sức mạnh mang đến thành công

Tri thức là sức mạnh mang đến thành công

0
Sáng 23.5, Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến với các bạn trẻ Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu.