Hoa hậu VN 2012: Hành trình đến chiếc vương miện

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hoa khôi ĐBSCL Đặng Thu Thảo đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam. Hãy cùng Thanh Niên Online nhìn lại hành trình đăng quang của người đẹp đến từ TP.Cần Thơ.

Hoa hậu VN 2012: Hành trình đến chiếc vương miện

>> Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

Đặng Thu Thảo mang số báo danh 306, cao 1,71 m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng 83 - 60 - 90, năm nay 21 tuổi và đang là sinh viên ĐH Tây Đô, TP.Cần Thơ.

Bên cạnh vương miện Hoa hậu, Thu Thảo còn đoạt giải phụ là Người có gương mặt đẹp nhất và lọt vào Top 10 Người đẹp tài năng với bài thi Múa sen.

Tuy nhiên, trong suốt vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 (từ 14.8 - 26.8) tại TP.Đà Nẵng, Thu Thảo không nổi bật trước truyền thông như nhiều thí sinh khác. Cô cũng không thường xuyên xuất hiện trước ống kính phóng viên như nhiều thí sinh khác.

Ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết hôm qua 25.8, Thu Thảo là người trả lời áp chót với câu hỏi “Dù cuộc sống thế nào đi nữa thì hàng tỉ người trên thế giới vẫn dõi theo cuộc thi Hoa hậu, vì sao?”. Cô đã trả lời: “Lời đầu tiên, cho em xin gửi lời chào đến toàn thể quý vị khán giả thân mến. Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn đóng vai trò nhất định trong cuộc sống. Họ đại diện cho cái đẹp, và cuộc thi Hoa hậu là nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ. Khi xem một cuộc thi Hoa hậu, mọi người quan tâm không chỉ đến vẻ đẹp hình thức của các thí sinh như xem một bông hoa ngát hương mà còn thưởng thức vẻ đẹp văn hóa nhiều vùng miền khác nhau. Do đó, dù thế nào đi chăng nữa, mọi người đều chú ý và quan tâm”.

Hoa hậu VN 2012: Hành trình đến chiếc vương miện - ảnh 1
 Hoa hậu VN 2012: Hành trình đến chiếc vương miện - ảnh 2
Đặng Thu Thảo (thứ hai từ trái qua) cùng với các thí sinh khác tại Bà Nà
Hoa hậu VN 2012: Hành trình đến chiếc vương miện - ảnh 3
hoa hậu việt nam
 hoa hậu việt nam
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Bài, ảnh: Nguyễn Tú

>> Bất ngờ Hoa hậu Việt Nam 2012
>> Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Ngũ hành hội tụ và lan tỏa
>> Hoa hậu việt nam 2012: 20 thí sinh đầu tiên của vòng chung kết
>> Chung khảo khu vực phía nam Hoa hậu Việt Nam 2012
>> Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Địa phương sôi nổi hưởng ứng, BTC gia hạn nộp hồ sơ
>> Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012: Nhìn giám khảo đoán hoa hậu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm