Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Trà trơ trẽn chọc tức Khuê, Thái tát vợ

0 Thanh Niên Online

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Khuê uất ức khi Trà trơ trẽn chọc tức, ngang nhiên 'lên mặt' chuyện chung chồng; Thái nghe lời 'tiểu tam' về nhà tát vợ, đòi đuổi Khuê ra khỏi nhà khiến mẹ anh ta phải 'ra mặt'.

Mẹ Thái phải ra mặt dàn xếp, nhưng Thái vẫn xúc phạm, đòi đuổi vợ ra khỏi nhà, cho rằng Khuê ghen tuông vớ vẩn /// Ảnh: Chụp màn hình
Mẹ Thái phải ra mặt dàn xếp, nhưng Thái vẫn xúc phạm, đòi đuổi vợ ra khỏi nhà, cho rằng Khuê ghen tuông vớ vẩn
Ảnh: Chụp màn hình

Hoa hồng trên ngực trái tập 6 có những diễn biến phức tạp khi Thái đã rơi vào bẫy tình mà Trà và bà luật sư Dung sắp đặt. Những diễn biến có vẻ như vô tình nhưng lại là cố ý mà Trà bày ra để Thái dần rơi vào một cách ngẫu nhiên khiến anh ta cảm thấy hả hê vì nghĩ rằng Trà thực sự yêu mình. Trà lại là một quý cô tuổi hợi như lời thầy bói nói, sẽ trở thành quý nhân trong sự nghiệp của Thái nên chắc chắn với một kẻ đầy tính toán, tham vọng như chồng Khuê thì anh ta sẽ càng giữ chặt Trà.

Trong chuyến đi công tác lần này, Trà bày ra cảnh say rượu và dụ Thái lên giường. Sau đó cô ta tỏ ra đau khổ, khóc lóc vì cho rằng mình đã lỡ chen vào cuộc sống của một người đàn ông đã có gia đình. Đây là điều “tiểu tam” không muốn. Trà càng diễn kịch, càng khóc lóc, đòi nghỉ việc thì Thái càng tỏ ra thương cảm, nghĩ rằng cô ta thực sự là người tốt nên lại cố o bế, giữ chặt Trà bên cạnh.

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Trà trơ trẽn chọc tức Khuê, Thái tát vợ - ảnh 1

Trà trơ trẽn thách thức, chọc tức Khuê

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 6 còn có tình tiết con gái Thái lục lấy quà trong vali của bố thì phát hiện chiếc quần lót của phụ nữ và Khuê cũng kịp lúc nhìn thấy. Đây có lẽ do Trà cố ý bỏ vào. Khuê thẳng thắn nói chuyện với chồng nhưng Thái luôn miệng chối, đổ thừa do mình vội nên vơ đồ bỏ vào vali nhầm đồ của một khách nào đó thuê phòng trước bỏ quên lại… Tất nhiên Khuê không tin và đem chuyện này tâm sự với bạn thân San. San phản ứng kịch liệt và muốn Khuê phải làm cho ra lẽ…

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Trà trơ trẽn chọc tức Khuê, Thái tát vợ - ảnh 2

Thái tát vợ ngã nhào...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này còn có những tình tiết xoay quanh cuộc sống của vợ chồng San. Không chịu được sự quá quắt của mẹ chồng, San bàn với chồng ra ở riêng. Mẹ chồng San tình cờ nghe chuyện. Đột nhiên hôm sau bà “trở chứng” lúc nhớ lúc quên, lúc thì ngọt ngào, vui vẻ với con dâu nhưng có khi lại mắng chửi, ghét San ra mặt… khiến vợ chồng San lo lắng, đưa bà đi khám. Bác sĩ chẩn đoán bà bị bệnh Alzheimer. Chưa biết bà mẹ chồng có bị bệnh thật hay không hay chỉ là chiêu trò để bà đối phó với con dâu?

Hoa hồng trên ngực trái tập 7 tối nay 28.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ nhiều trích đoạn căng thẳng khi Khuê hẹn gặp Trà nói chuyện nhưng “tiểu tam” lại trơ trẽn: “Lần sau chồng chị đi công tác chị nhớ chuẩn bị cho đầy đủ vào nhá… Chị ở nhà thì gặp được mấy loại đàn bà. Mà có khi em và chị phải chia ngày ra ấy nhỉ”.

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Trà trơ trẽn chọc tức Khuê, Thái tát vợ - ảnh 3

Và lần này Khuê đã uất ức phản ứng, không cam chịu như trước nữa

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Khuê phản ứng tạt ly nước vào Trà thì về nhà Khuê bị chồng quát mắng, tát ngã nhào: “Cô có thể ngu xuẩn, có thể không biết gì nhưng cô phải học một điều đấy, là biết điều nghe rõ chưa. Đi nấu cơm đi”.

Tất nhiên lần này Khuê uất ức không thể nhịn thêm: “Một đứa ngu xuẩn, điên loạn như tôi thì không làm được đâu. Anh giỏi thì đi vào mà làm”. Và lần này mẹ Thái phải ra mặt năn nỉ con trai, nhưng Thái vẫn không thừa nhận chuyện anh có nhân tình mà còn mắng nhiếc, xúc phạm, đòi đuổi Khuê ra khỏi nhà khiến mẹ anh ta bức xúc thay con dâu.

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Khuê sẽ xử lý thế nào với một người chồng quá đáng như Thái? Mẹ Thái có khuyên nhủ được con trai? Trà tiếp tục chiêu trò gì để phá tan nát gia đình Thái?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm