Hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Nga

Hớp hồn với vẻ đẹp của hoa khôi mê võ

4
Nếu bạn có dịp một lần gặp Nguyễn Thị Thanh Nga, sinh viên năm 4 Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM, bạn sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô hoa khôi này.
Từ trái sang: Á khôi 2, Hoa khôi và Á khôi 1 tại Báo Thanh Niên

Hoa khôi Sinh viên VN muốn tự xây mái ấm tình thương

0
Sau đêm đăng quang 17.12, hôm qua 18.12, Hoa khôi Sinh viên VN Phạm Thị Thu Hà cùng Á khôi 1 Nguyễn Thị Quỳnh Nga và Á khôi 2 Đinh Thị Triều Tiên đã có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên để tham gia buổi giao lưu truyền hình trực tuyến cùng bạn đọc. 
Đêm tôn vinh Hoa khôi sinh viên VN

Đêm tôn vinh Hoa khôi sinh viên VN

0
Với chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh, cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017 đã nhận hơn 1.600 hồ sơ tham gia của nữ sinh viên đến từ 212 trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước.
Các thí sinh dự thi vòng  vòng bán kết tại TP.HCM /// H.L

45 người đẹp vào vòng chung kết

0

Kết thúc vòng bán kết 3 miền Bắc - Trung - Nam, Ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã lựa chọn được 45 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam tham dự vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại TP.HCM và ngày 17.12.

15 thí sinh sẽ vào vòng chung kết /// Hoàng Long

Các người đẹp tranh tài

0

Tự tin, thông minh và hóm hỉnh, là những nhận xét của Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, thành viên Ban giám khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam về thí sinh ở vòng bán kết diễn ra tại Đà Nẵng ngày 29.11.  

Thí sinh TP.HCM đăng ký tham gia Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 /// Hoàng Long

Ai sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam?

0

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng là sinh viên Trường ĐH Ngoại thương /// NVCC

Nữ sinh trường nào đẹp nhất?

17
'Nữ sinh trường nào đẹp nhất?' có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều sinh viên quan tâm. Câu hỏi này đã và đang xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, Fan Page, nhất là khi năm học mới đã bắt đầu.
 
Phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017

Phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017

0
Chiều 21.8, T.Ư Hội LHTN VN và T.Ư Hội Sinh viên VN phối hợp với Tập đoàn IMC, kênh truyền hình TodayTV, Công ty TNHH đầu tư Bảo Ninh, phát động cuộc thi Hoa khôi sinh viên VN 2017, với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là nhãn hàng Dr.Thanh, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.
 /// Ảnh: BTC Cung Cấp

Chung kết Hoa khôi Nam bộ

0
Ban giám khảo Hoa khôi Nam bộ 2017 đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài đêm thi cuối cùng, diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.7 tại Cần Thơ, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Cần Thơ.