Hoa khôi Nam Em rạng rỡ bên Ngọc Hân và Hà Thu sau vụ livestream kể chuyện chị gái bị đe dọa

Nam Em, Ngọc Hân, Hà Thu 'đọ sắc'

2
Trong trang phục truyền thống Nhật Bản, các người đẹp Việt khoe nhan nhắc rực rỡ với gu trang điểm đậm theo phong cách đất nước mặt trời mọc.
Vai Thương mà Nam Em đảm nhận trong 'Lô tô' khá nặng về tâm lý

Nam Em khóc liên tục trên phim trường 'Lô tô'

1
Đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Lô tô, Nam Em đã có một tháng ăn ngủ trên phim trường tại Hà Tiên. Đây thực sự là quãng thời gian đáng nhớ vì hầu như ngày nào cô cũng khóc từ sáng đến khuya.
Thí sinh của vòng chung kết
 /// Ảnh: Thoong

400 triệu đồng cho Hoa khôi Người đẹp xứ dừa

0
Cuộc thi nhan sắc có truyền thống hơn 20 năm Người đẹp xứ dừa đã trở lại. Sau hơn 1 tháng diễn ra vòng sơ khảo, bán kết, ban giám khảo đã chọn ra 19 thí sinh vào ngôi nhà chung tham dự vòng chung kết (diễn ra từ ngày 24.11 - 3.12 tại Bến Tre).
Phương Chi trong bộ trang phục dân tộc của nhà thiết kế Võ Việt Chung /// Ảnh: Long Thủy

Phương Chi dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016

0
Công ty Elite, đơn vị nắm giữ bản quyền của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen International), cho biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho Đặng Phạm Phương Chi tham gia cuộc thi này.
Công chúng nghĩ gì về hoa hậu?

Công chúng nghĩ gì về hoa hậu?

0
Mỗi năm, có khá nhiều cuộc thi hoa khôi, hoa hậu được tổ chức. Những người đẹp được trao vương miện vì thế mà ngày càng tăng lên. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem khán giả suy nghĩ gì về các hoa hậu và những danh hiệu này?