Hòa Minzy: Tham gia 'Gương mặt thân quen' để mang tivi về cho bố

0 Thanh Niên Online

Chiều 14.4, Ban tổ chức chương trình Gương mặt thân quen 2016 đã có buổi họp báo công bố dàn thí sinh năm nay. Trong đó, đáng chú ý là sự tham gia của Hòa Minzy, quán quân Học viện ngôi sao 2014.

Hòa Minzy tại buổi họp báo 'Gương mặt thân quen 2016' - Ảnh: H.M
Hòa Minzy tại buổi họp báo 'Gương mặt thân quen 2016' - Ảnh: H.M

Hòa Minzy tại buổi họp báo 'Gương mặt thân quen 2016' - Ảnh: H.MHòa Minzy tại buổi họp báo 'Gương mặt thân quen 2016' - Ảnh: H.M

Chiều 14.4, Ban tổ chức chương trình Gương mặt thân quen 2016 đã có buổi họp báo công bố dàn thí sinh năm nay. Trong đó, đáng chú ý là sự tham gia của Hòa Minzy, quán quân Học viện ngôi sao 2014 đồng thời là “bạn gái tin đồn” của cầu thủ Công Phượng.

Chia sẻ với Thanh Niên, Hòa Minzy cho biết: “Tham gia chương trình là niềm ao ước của nhiều người, trong đó có Hòa vì khi đó mình sẽ được hát, được diễn, được làm những điều mà mình không có cơ hội cho khán giả biết”.

Bạn gái tin đồn của Công Phượng cũng chia sẻ: “Thật ra, tôi sống ở Sài Gòn đã hai năm rồi và đang ở trọ. Tôi từng nghĩ đến việc mua một chiếc tivi nhưng rồi không biết mình có thực sự cần không. Còn bây giờ bố tôi cũng đã vào ở trong này rồi nên tham gia chương trình, tôi cũng mong có cơ hội mang về chiếc tivi cho bố xem thời sự”.

Khi được hỏi bạn trai Công Phượng có ủng hộ việc tham gia chương trình không, Hòa Minzy tỏ ra bối rối và từ chối trả lời câu hỏi này.

Trong dàn thí sinh tiềm năng năm nay, Võ Hạ Trâm là một cái tên không thể không nhắc tới. Trâm nhận mình là một người hâm mộ chương trình Gương mặt thân quen. “Tham gia chương trình là dịp để mình thể hiện hết những khả năng mà mọi người chưa biết. Xưa giờ mọi người nghĩ Trâm chỉ có thể hát được thôi nhưng Trâm còn có thể làm được nhiều điều khác nữa. Đây là cơ hội để mình thể hiện bản thân mình theo nhiều cách hơn”.

Hòa Minzy: Tham gia 'Gương mặt thân quen' để mang tivi về cho bố - ảnh 2

Võ Hạ Trâm cho biết mọi người trong chương trình như là một gia đình - Ảnh: H.M

Ngoài Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm, Gương mặt thân quen năm nay còn 4 thí sinh đều là những gương mặt trẻ gồm Hà Thúy Anh, Bạch Công Khanh, Đỗ Duy Nam và Phan Ngọc Luân.

Hòa Minzy: Tham gia 'Gương mặt thân quen' để mang tivi về cho bố - ảnh 3Từ trái sang: Phan Ngọc Luân, Hòa Minzy, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam, Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh - Ảnh: H.M

Ban giám khảo năm nay gồm có nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy. MC chương trình là diễn viên Đại Nghĩa.

Gương mặt thân quen 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 10 phút tối thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ 23.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Rung cảm đầu đời' của thiền sư Minh Niệm

'Rung cảm đầu đời' của thiền sư Minh Niệm

Trong tập thơ Rung cảm đầu đời, tác giả tự xưng là “bé Lê Quốc Triều” (tên thật của thiền sư Minh Niệm), như một cách nâng niu phần đời đã qua, một phiên bản tinh khôi của chính mình.