Hòa nhạc trực tuyến với nhóm tứ tấu Glanz

0 Thanh Niên

Chương trình hòa nhạc và trò chuyện Đêm sáng do Trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA và Hanoi Grapevine tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 6.9, được phát trực tuyến trên kênh Facebook của VCCA.

 /// Ảnh: TL
Ảnh: TL

Chương trình A Night with Glanz (Đêm sáng) giới thiệu tới khán giả những giai điệu cổ điển tươi sáng, sống động, bên cạnh đó cũng diễn ra phần trò chuyện, giao lưu với các nghệ sĩ tham gia dưới sự dẫn dắt của nhà báo Trương Uyên Ly. Tiếp đó, vào lúc 20 giờ ngày 7.9, nhóm tứ tấu Glanz sẽ biểu diễn trực tiếp trước khán giả tại Viện Goethe (Hà Nội).

“Glanz” trong tiếng Đức có nghĩa là rạng rỡ, tỏa sáng, cũng là tên của nhóm tứ tấu đàn dây tham gia trình diễn trong buổi hòa nhạc. Nhóm tứ tấu Glanz (Glanz string quartet, ảnh) vừa được thành lập vào đầu năm 2020 gồm 4 nghệ sĩ: Hojin Kim (violin), Nguyễn Mỹ Hương (violin), Patcharaphan Khumprakob (viola) và Phan Đỗ Phúc (cello). Nhóm mong muốn giới thiệu, chia sẻ với công chúng những tác phẩm kinh điển của thể loại tứ tấu dây, hình thức nghệ thuật còn ít phổ biến ở Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm