hoa nhai

Hoa lài

Hoa lài

0
Mùi hương thoảng thoảng như cứ đeo đẳng theo chúng ta mọi nơi lại phát ra từ những bông hoa trắng nhỏ xíu, mong manh.
Hoa nhài, vị thuốc tuyệt vời

Hoa nhài, vị thuốc tuyệt vời

0
Hoa nhài là vị thuốc quyến rũ, kích thích tình dục lẫn tăng cường năng lượng cho con người, lại rất dễ chế biến.
Hoa nhài chữa bệnh

Hoa nhài chữa bệnh

0
Tính chất của loài hoa thơm Hoa nhài được trồng làm cảnh ở khắp nước ta. Hoa nhài thường có màu trắng, hoa hay nở vào ban đêm, cũng có khi nở rộ vào giữa trưa, khi ấy hoa sẽ có hương thơm ngát và khí vị rất đặc biệt. Do hương thơm đặc biệt của hoa nhài nên ca dao đã ca ngợi bằng những câu thơ:
Thư của hoa Nhài gửi hoa Anh Đào

Thư của hoa Nhài gửi hoa Anh Đào

0
Anh Đào thân yêu! Trước tiên, tớ xin tự giới thiệu với cậu, tớ là hoa Nhài. Nếu cậu đã từng đến Hà Nội và đã mở sách ra thì ắt cậu phải biết câu: “Chẳng thơm cũng thể hoa Nhài Dẫu chưa thanh lịch cũng người Tràng An”
Hoa lài trị bệnh

Hoa lài trị bệnh

0
Hoa lài, còn gọi là hoa nhài. Theo y học cổ truyền thì loài hoa này có tính ấm, có công dụng điều hòa hệ gan mật, tiêu hóa, giảm đau, giải cảm… Dưới đây là một số phương thuốc theo lương y Nguyễn Công Đức dùng trong chữa trị một số bệnh:
Làm đẹp bằng “hoa đồng cỏ nội”

Làm đẹp bằng “hoa đồng cỏ nội”

0
Hỏi: Theo em tìm hiểu thì các loài hoa ngoài việc tô thêm vẻ đẹp cho cuộc sống, chúng còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Vậy chuyên mục làm đẹp có thể tư vấn giúp tôi làm đẹp từ hoa cúc, hoa nhài? (Thảo Ly - Vĩnh Long)
Chọn nước hoa hợp với trang phục

Chọn nước hoa hợp với trang phục

0
Nếu bạn là người ăn mặc gợi cảm với trang phục hở nhiều hay ôm sát để lộ đường cong cơ thể thì nước hoa thích hợp cho bạn là mùi hương quyến rũ từ hạt đậu khấu và hồ tiêu, hoặc hoa hồng Bulgari với hoa nhài Ai Cập. Hãy thử sản phẩm: Calvin Klein Euphoria, Avon Extraordinary...
Giảm béo bằng... hoa!

Giảm béo bằng... hoa!

0
Y học cổ truyền có một số bài thuốc độc đáo giúp giảm tình trạng thừa cân béo phì bằng các loài hoa quanh nhà, quanh vườn, chẳng hạn như hoa cúc, hoa hồng, hoa nhài, hoa chanh...
/form>