Bản ghi Yêu thương mong manh của Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hà Quang Minh - Đức Trí cũng nằm trong kho nhạc của Sky Music /// Ảnh: Đình Phúc

Sky Music phải công khai xin lỗi các tác giả, nhạc sĩ?

0
Đó là yêu cầu đầu tiên trong văn bản khuyến cáo mà Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) cho biết sẽ gửi Sky Music - đơn vị bị nhiều nhạc sĩ “tố” vi phạm bản quyền trong thời gian qua (Thanh Niên đã phản ánh trong số báo ngày 7 và 11.4).
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO (số 6) | Diễn viên hài Quốc Thịnh “mê đắm mê đuối” Bolero

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO (số 6) | Diễn viên hài Quốc Thịnh “mê đắm mê đuối” Bolero

0

Hài hước, ngộ nghĩnh và rất chân thành, đó là diễn viên hài Quốc Thịnh. Hơn 10 năm làm nghề, anh luôn mong muốn tìm được những vai diễn thật sự ấn tượng theo cách của mình nhưng không vì thế mà “chạy đua” tìm kiếm. Hãy cùng gặp gỡ nam diễn viên hài Quốc Thịnh trong “Trà đá cùng Bolero” (số 6) và cùng cười với anh qua các tiết mục vui nhộn trong chương trình do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất. 

 

Sạt lở núi ở hồ chứa Vạn Hội đe dọa cuộc sống người dân

Sạt lở núi ở hồ chứa Vạn Hội đe dọa cuộc sống người dân

0
Hồ chứa nước Vạn Hội ở xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định có dung tích thiết kế 14,5 triệu mét khối nước. Sau đợt mưa lũ tháng 12.2016, một phần núi nằm ở phía thượng lưu bị nứt, sạt lở kéo theo hàng chục ngàn khối đất, đá đã đổ xuống lòng hồ.
Nhạc sĩ Hoài An tại buổi ra mắt chương trình sáng 29.8

Nhạc sĩ Hoài An: Tôi đã nhờ ê-kíp kháng cáo

0
Bị xử thua trong một vụ kiện và buộc phải trả lại 10.000 USD, nhạc sĩ Hoài An cho biết sẽ kháng cáo và giao cho ê-kíp thực hiện tiếp các thủ tục liên quan, còn mình sẽ tập trung vào vai trò mới - huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca.