Hoài Linh công bố thông tin lễ viếng Chí Tài, Việt Hương chịu tang vai em

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian bàn bạc cùng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, tối 10.12.2020, danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ hài Việt Hương đã chính thức công bố thông tin về lễ viếng cố nghệ sĩ tại Việt Nam.

Theo cáo phó được đăng tải, nghệ sĩ Chí Tài qua đời lúc 13 giờ 35 ngày 9.12.2920. Lễ nhập quan sẽ diễn ra lúc 7 giờ 45 ngày 12.12.2020. Cùng ngày, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) từ 9 - 16 giờ. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo đúng nguyện vọng của gia đình. Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương, hai người em thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban tang lễ.

Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh viết: "Trước tiên, tôi xin chân thành cám ơn quý vị khán giả cùng cô chú, anh chị em đồng nghiệp, các cơ quan ban nghành, báo chí đã quan tâm đến người anh lớn của chúng tôi - nghệ sĩ Chí Tài vừa qua đời. Dưới đây tôi xin phép đăng cáo phó về tang lễ chính thức. Kính mong quý vị lưu ý và hợp tác cùng chúng tôi khi đến thăm viếng: Xin quý vị mang khầu trang, nước rửa tay và phòng dịch cách tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho mình và cộng đồng. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý vị".

Cùng thời điểm, nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam. Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”.

Thông tin này đang được giới nghệ sĩ chia sẻ rộng rãi để những người bạn, người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài có thể đến tiễn đưa anh lần cuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm