Hoài Linh trở lại màn ảnh rộng

0 Thanh Niên

Nghệ sĩ Hoài Linh trở lại điện ảnh với phim Mến gái miền Tây, chiếu rạp VN từ 25.3.

Hoài Linh xuất hiện trong trailer phim vừa được nhà sản xuất tung ra trên YouTube với tạo hình người chuyển giới, búi tóc, mặc áo bà ba, mang dáng vẻ dung dị khi cưu mang nhân vật chính do Võ Đăng Khoa đóng (ảnh). Mến gái miền Tây nối tiếp câu chuyện trong web drama ăn khách Ghe bẹo ghẹo ai, với bối cảnh sông nước miền Tây cùng cuộc sống của những người chuyển giới trong các đoàn lô tô hội chợ. Trailer phim gây chú ý với sự góp mặt thêm của dàn sao gồm NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Anh Tú…

Hoài Linh trở lại màn ảnh rộng  - ảnh 1

Phim là dự án điện ảnh đầu tiên của Hoài Linh kể từ phim Đích tôn độc đắc năm 2018. Hoài Linh hoạt động trở lại từ đầu năm nay, sau hơn sáu tháng ở ẩn, rút lui khỏi làng giải trí. Tháng 10.2021, Hoài Linh chỉ xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh đưa tang bố ruột tại TP.HCM. Đầu năm 2022, Hoài Linh đã trở lại đóng kịch cùng Việt Hương và giành Huy chương vàng với vở diễn Lạc giữa biển người tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc khu vực phía nam. Trong buổi tổng kết, Hoài Linh cáo lui, không góp mặt nhận giải. Hồi cuối tháng 1 năm nay, Hoài Linh cũng góp mặt diễn xuất trong MV Trách thân của ca sĩ SSay Huỳnh (nhạc phẩm làm nên tên tuổi của Hoài Linh trên sân khấu hải ngoại năm 1996).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Đêm 2.7, Nhà hát Trần Hữu Trang đã ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ bằng vở cải lương Lụy tình vương nữ (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc và Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trung Thảo). Một thế hệ nghệ sĩ kế thừa sẽ được chăm chút trên “mảnh đất” này.

Ngẫm về... 'cọng tóc' trong bài hát mới của Tóc Tiên

Ngẫm về... 'cọng tóc' trong bài hát mới của Tóc Tiên

Bên cạnh những lời khen dành cho "âm nhạc cháy và cuốn hút" hay "MV đẹp và phong cách Tóc Tiên nhìn bắt mắt"..., không ít ý kiến bày tỏ cảm xúc "khó nghe" khi "cọng tóc" lại được đưa vào tên và lời bài hát mới của cặp đôi nổi tiếng Tóc Tiên - Touliver: 1 cọng tóc mai.