Người Sài Gòn hào hiệp giữa tan hoang xóm nghèo Cầu Ông Lãnh

Người Sài Gòn hào hiệp giữa tan hoang xóm nghèo Cầu Ông Lãnh

4
Vụ cháy ở khu cầu Ông Lãnh khiến cả dãy phố hỗn độn, nhiều gia đình mất trắng, phải ra đường sống khi nhà cửa bị thiêu rụi. Trong gian khó, người ta lại bắt gặp sự “hào hiệp”, tương trợ lẫn nhau của người Sài Gòn.
Rơi nước mắt nhìn đám cháy thiêu rụi tài sản, nhà cửa - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xóm nghèo Cầu Ông Lãnh tan hoang sau đám cháy

11

Cả xóm nghèo tan hoang sau vụ hỏa hoạn. Tài sản cũng không cánh mà bay. Vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM) chiều 1.12 khiến nhiều người bàng hoàng.

'Hiệp sĩ' Minh Tiến bắt hai tên trộm logo xe sang

'Hiệp sĩ' Minh Tiến bắt hai tên trộm logo xe sang

13
Khoảng 15 giờ ngày 23.11, “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến phát hiện hai người đi xe máy đảo quanh khu vực nhà thờ Đức Bà (Q.1, TP.HCM) với biểu hiện nghi vấn nên theo dõi.
Tổng thư kí tòa soạn báo Thanh Niên trao tiền cho hiệp sĩ Minh Tiến - Ảnh:Phạm Hữu

Tiếp lửa cho 'Hiệp sĩ đường phố'

3

'Chúng tôi không khuyến khích các hiệp sĩ lao ra đường săn cướp mỗi ngày, chúng tôi chỉ mong muốn tinh thần Lục Vân Tiên, giúp người gặp nạn trên đường, của các anh được lan tỏa trong cộng đồng, để tránh sự vô cảm trong xã hội'

Hàng chục hộ dân tại đây thiệt hại nặng nề sau vụ cháy - Ảnh: Hoài Nhơn

Cháy kho gạo cũ ở Bến Bình Đông: Cô gái chết trong phòng khóa cửa

0

(TNO) Vụ hỏa hoạn ở kho gạo cũ trên Bến Bình Đông làm một cô gái khoảng 27 tuổi tử vong, không có người bị thương. Nạn nhân bị bệnh tâm thần, cô gái hay phá phách nên gia đình đã khóa trái cửa, khi vụ cháy xảy ra nạn nhân không thể thoát được.

Người ngư dân thầm lặng miệt mài hỗ trợ lực lượng cứu hộ tìm kiếm các thuyền viên mất tích - Ảnh:Hoài Nhơn

Cứu nạn tàu Hoàng Phúc 18: Gặp gỡ 'tham mưu trưởng' thầm lặng

1

(TNO) Theo một chiến sĩ biên phòng đồn Long Hòa (Cần Giờ, TP.HCM), ông Thu là ngư dân dày dạn sóng gió nhất ở Cần Giờ. Ông luôn là “tham mưu trưởng” cho lực lượng cứu hộ mỗi khi xảy ra sự cố. Bởi chẳng ai hiểu biết luồng lạch, con nước ở đây bằng ông.