Đoạn ngập kéo dài khoảng 200 m trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận BÌnh Tân) gây khó khăn cho người đi đường - Ảnh: Phạm Hữu

Sài Gòn mưa lớn, ‘mù khô’ giảm, đường lại ngập

0
(TNO) Cơn mưa lớn kéo dài gần một giờ vào trưa nay, 8.10, đã giúp giảm phần nào tình trạng “mù khô”, nhưng một số đoạn đường như Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM) lại ngập nặng.
 
Hiện tại còn thiếu nhiều trạm quan trắc dự báo ô nhiễm môi trường

Không kiểm soát khí thải, Sài Gòn sẽ giống Bắc Kinh

4

(TNO) "Ô nhiễm không khí ở TP.HCM đang ở mức báo động nếu chúng ta chủ quan, Sài Gòn sẽ giống Bắc Kinh trong tương lai. Khó khăn bây giờ là thiếu quá nhiều trạm quan trắc tự động trên cao để đưa ra số liệu cảnh báo chính xác", chuyên gia khí tượng Lê Thị Xuân Lan chia sẻ.

[CHÙM ẢNH] Mưa to 'lịch sử' ở Sài Gòn làm biển người chôn chân, kẹt cứng trên phố

[CHÙM ẢNH] Mưa to 'lịch sử' ở Sài Gòn làm biển người chôn chân, kẹt cứng trên phố

23

(TNO) Trong cơn mưa tầm tả từ chiều tối qua (15.9), cả khu vực xung quanh Bến xe Miền Đông, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, QL 13 tạo thành một vòng tròn kẹt xe. Hàng nghìn chiếc ô tô, xe máy chôn chân, nhích từng chút một. Khổ nhất là đoạn Xô Viết Nghệ Tĩnh - QL 13 đến cầu Bình Triệu dòng người phải chịu trận cảnh kẹt xe và ngập nước.

Bé gái 8 tháng bị bồn nước đè chết: Khoảnh khắc chia lìa mẹ con

Bé gái 8 tháng bị bồn nước đè chết: Khoảnh khắc chia lìa mẹ con

5
(TNO) “Khi vừa được mọi người giải cứu, chị Ly trong tình trạng lúc mơ lúc tỉnh, miệng hỏi 'bé Cherry đâu…bé Cherry đâu'. Khi lật được bồn nước ra thì thấy bé đã chết, chúng tôi đành nói dối chị là bé đã được đưa đi cấp cứu trước rồi”.
Giải mã thảm sát, bộc phát thành ‘quỷ’

Giải mã thảm sát, bộc phát thành ‘quỷ’

11
(TNO) Dường như những người phạm tội chỉ bộc phát thành “quỷ” ở thời điểm phạm tội, còn trước và sau khi phạm tội họ vẫn có bản tính hiền lành.