Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định

0 Thanh Niên Online

Hoàng Anh Gia Lai vừa tập trung huấn luyện tại Hàm Rồng nên HLV Lee Tai Hoon cho đôn các cầu thủ U.21 và U.19 lên để thử nghiệm. Bên cạnh các cưu binh vẫn còn đầy đủ phong độ như Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương, ông thầy người Hàn Quốc tập trung khai thác chiều sâu đội hình và chú trọng lại khả năng phòng thủ. Mùa rồi đội bóng phố Nùi hay dể xảy ra những bàn thua lãng xẹt nên “mất điểm” trong mắt người hâm mộ, vì vậy yêu cầu đầu tiên của bầu Đức là vẫn phải đá đẹp, đá kỹ thuật, chơi cho sướng mắt người xem nhưng cần chú trọng cân bằng trong đội hình và không để xảy ra những lỗi lầm không đáng có.

Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh cho biết trận gặp Bình Định là 1 trong những bước đi đầu tiên để đội bóng phố Núi hướng đến 2 giải giao hữu trong tháng 12 tại sân Hòa Xuân (Đà Nẵng) và tháng 1 tại Viettel nhằm ổn định đội hình, thử nghiệm nhân tố ngoại và hoàn chỉnh lối chơi. Tại sân Hòa Xuân ngày 21.12 tới, HAGL sẽ gặp Than Quảng Ninh mở màn cho giải giao hữu Đà Nẵng mờ rộng có 5 đội tham gia, ngoài HAGL,Than Quảng Ninh và chủ nhà Đà Nẵng còn có Nam Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 5 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt từ 21.12 đến 29.12 tính điểm xếp hạng. Lịch thi đấu của HAGL như sau: ngày 21.12 lúc 15 giờ gặp Than Quảng Ninh, Ngày 25.12 lúc 15 giờ gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Ngày 27.2 lúc 17 giờ 30 gặp Nam Định và ngày 29.12 lúc 17 giờ 30 gặp chủ nhà SHB Đà Nẵng.

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 1

HAGL chuẩn bị rào riết mùa bóng mới

Minh Trần

Trong khi đó nét mới đáng chú ý của Bình Định là sự xuất hiện của HLV Nguyễn Đức Thắng, cựu HLV của Sài Gòn và Thanh Hóa. Cựu danh thủ của Thể Công cho biết vì tình cảm với Bình Định và cũng muốn tạo cho mình một thử thách nên ông tham gia dẫn dăt đội bóng đất Võ chuẩn bị cho giải hạng nhất.

Chắc chắn sự xuất hiện của HLV nhiệt huyết này sẽ góp phần giúp bóng đá Bình Định khởi sắc hơn. Trong đội hình của Bình Định có sự xuất hiện của chân sút Đinh Thanh Bình, người cũ của HAGL, người lẽ ra có thể cạnh tranh được với Tiến Linh và Đức Chinh trong thành phần U.23 Việt Nam. Nhưng do chấn thương sau khi trở lại đánh mất phong độ nên mất suất từ giữa mùa bóng trước. Gia nhập đội Bình Định hy vọng sẽ tốt hơn cho Đình Thanh Bình.

Một vài hình ảnh trận HAGL-Bình Định chiều qua

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 2

Niềm vui sau khi ghi bàn của Bình Định

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 3

HLV Nguyễn Đức Thắng

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 4

Văn Toàn bị đau nhẹ

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 5

HAGL vẫn chọn cách chơi kiểm soát bóng, trong khi Bình Định đá áp sát rất nhanh

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 6

HLV Nguyễn Đức Thắng đang lên phương án chiến thuật

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 7

Pha đánh đầu giải nguy của hàng thủ HAGL

Hoàng Anh Gia Lai khởi động mùa bóng mới, HLV Đức Thắng dẫn dắt Bình Định - ảnh 8

Đinh Thanh Bình (trái) tranh bóng với cầu thủ ngoại của HAGL

Minh Trần

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm