Hoàng Anh Gia Lai thu bạc tỉ từ nuôi bò, trồng bắp

0 Thanh Niên Online

(TNO) Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai có doanh thu bán bò lần đầu tiên với 766 tỉ đồng trong quý 2 năm nay. Doanh thu từ nuôi bò chiếm tỷ trọng lớn nhất, tiếp đến là doanh thu từ xây dựng, bán bắp, bán đường, mủ cao su... đã giúp doanh thu thuần của công ty này trong quý 2 tăng lên 1.985 tỉ đồng, gần gấp 3 lần so cùng kỳ năm ngoái (698 tỉ đồng).

Hoàng Anh Gia Lai thu bạc tỉ từ nuôi bò, trồng bắp

(TNO) Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) có doanh thu bán bò lần đầu tiên với 766 tỉ đồng trong quý 2 năm nay. Doanh thu từ nuôi bò chiếm tỷ trọng lớn nhất, tiếp đến là doanh thu từ xây dựng, bán bắp, bán đường, mủ cao su... đã giúp doanh thu thuần của HAG trong quý 2 tăng lên 1.985 tỉ đồng, gần gấp 3 lần so cùng kỳ năm ngoái (698 tỉ đồng). Từ đó đẩy lợi nhuận quý 2 đạt 460 tỉ đồng trong khi cùng kỳ năm ngoái chỉ có 264 tỉ đồng. Sáu tháng đầu năm, HAG đạt lợi nhuận 825 tỉ đồng, tăng 22% so cùng kỳ năm ngoái.

Cũng thu tiền tỉ từ đường và mật là Công ty cổ phần đường Kon Tum (KTS). Theo đó, nhờ sản lượng đường và mật trong quý 2 tăng mạnh so cùng kỳ năm trước, trong khi giá bán đường tăng 6% giúp doanh thu KTS tăng 3,5 lần, đạt gần 136 tỉ đồng. Lợi nhuận quý 2 đạt 13 tỉ đồng, tăng mạnh so với mức 25 triệu đồng năm ngoái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Nội chiến' tại chung cư Estella Heights

'Nội chiến' tại chung cư Estella Heights

Mới đây, các cư dân chung cư Estella Heights (TP.Thủ Đức, TP.HCM) có đơn cầu cứu gửi đến lãnh đạo UBND TP.HCM, TP.Thủ Đức, Sở Xây dựng và Báo Thanh Niên về những khuất tất của Ban quản trị (BQT) chung cư này.

Vốn tư tăng tốc cùng vốn công

Vốn tư tăng tốc cùng vốn công

Ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế tháo chốt mở cửa, bên cạnh dòng vốn đầu tư công tăng tốc giải ngân, hàng loạt doanh nghiệp đã bắt tay triển khai những dự án “khủng” đón đầu cơ hội sau đại dịch.