Hoàng My thân thiết với người đẹp Thái Lan

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong buổi chụp hình ngay tại khách sạn Hilton Sao Paulo Morumbi (Brazil) của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 hôm 25.8, người đẹp Việt Nam Hoàng My đã thể hiện sự thân thiết với người đẹp đại diện cho Thái Lan Chanyasorn Sakorchan.

Hoàng My thân thiết với người đẹp Thái Lan

>> Hoàng My bên những người bạn mới tại Brazil
>> Hoàng My lên đường sang Brazil

Mặc dù chỉ mới đến Brazil được hai ngày, Hoàng My và Chanyasorn Sakorchan đã nhanh chóng thân thiết khi có cơ hội trở thành bạn cùng phòng và thậm chí luôn “như hình với bóng” trong các hoạt động của cuộc thi.

Hoàng My cho biết, Chanyasorn là một cô gái vui vẻ, năng động và rất tinh tế, luôn là một trong những thí sinh nổi trội của cuộc thi. Còn người đẹp 21 tuổi của đất nước chùa tháp thì lại không tiếc lời khen ngợi người bạn mới của mình rằng: “Cô ấy có thân hình và nước da thật đẹp, cô còn rất hóm hỉnh và tốt bụng, đặc biệt là không hề “làm màu”!”.

Tình bạn của hai cô gái Đông Nam Á này cũng được các thí sinh và êkíp sản xuất chương trình chú ý và thích thú. Tuy nhiên, từ giai đoạn bắt đầu các hoạt động chính thức của cuộc thi (ngày 28.8), Chanyasorn Sakorchan sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của Hoàng My tại đấu trường sắc đẹp này.

Một số hình ảnh của Hoàng My cùng người đẹp Thái Lan Chanyasorn Sakorchan và một số thí sinh khác trong buổi chụp hình tại khách sạn Hilton Såo Paulo Morumbi (Brazil) hôm 25.8:

Hoàng My thân thiết với người đẹp Thái Lan - ảnh 1

Hiền Nhi
(Ảnh: missuniverse)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Đêm 2.7, Nhà hát Trần Hữu Trang đã ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ bằng vở cải lương Lụy tình vương nữ (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc và Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trung Thảo). Một thế hệ nghệ sĩ kế thừa sẽ được chăm chút trên “mảnh đất” này.