Hoàng Phi Kha hôn Hoa khôi Hoàng Y Nhung giữa họp báo

0 Thanh Niên Online

Có mối quan hệ thân thiết cùng Hoa khôi Nam bô%3ḅ 2013 Hoàng Y Nhung, diễn viên kiêm người mẫu Hoàng Phi Kha đã đến dự buổi ra mắt MV Cha mẹ tuổi thơ con của người đẹp.

Á vương Hoàng Phi Kha thể hiện tình cảm với Hoàng Y Nhung khiến nhiều người có mặt bất ngờ
Á vương Hoàng Phi Kha thể hiện tình cảm với Hoàng Y Nhung khiến nhiều người có mặt bất ngờ

MV Cha mẹ tuổi thơ con được lấy ý tưởng từ chính ký ức thời thơ ấu nghèo khó của Hoa khôi Hoàng Y Nhung. "Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi xuất thân từ một gia đình nghèo hèn như thế nhưng tôi chỉ cười và nói, sao phải ngại khi đúng ra đó là niềm tự hào, vì chính điều đó mà có một Hoàng Y Nhung mạnh mẽ, độc lập và biết phấn đấu vươn lên như thế này. Tôi nhớ những năm tháng gia đình rau cháo có nhau, cùng đi bắt ốc, mót lúa bên mẹ cha. Ngày ấy sao cơ cực và khổ sở như vậy nhưng mọi người ai cũng thấy hạnh phúc đến lạ thường, bởi tôi thật sự sống trọn vẹn trong hai chữ gia đình”, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ.

Hoàng Phi Kha hôn Hoa khôi Hoàng Y Nhung giữa họp báo - ảnh 1
Vũ Hà, Mai Quốc Việt cũng đến chúc mừng người đẹp

Cô biết bài hát này sẽ khó có thể thành hit hay kiếm ra được tiền, cũng có thể chỉ là một ca khúc sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng nhưng nó sẽ là món quà sống mãi mãi mà Hoàng Y Nhung muốn dành tặng cho cha mẹ mình. 

Đến chia sẻ niềm vui này cùng với Hoàng Y Nhung còn có ca sĩ Vũ Hà, Việt Quang, Phan Ngọc Luân, Hồ Việt Trung, Nam vương Nguyễn Văn Sơn, Á vương Hoàng Phi Kha, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Thương Bella, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Bích Hằng, nhạc sĩ Thế Hiển...

Trong đó đạo diễn phim Tình yêu lạc lối Hoàng Phi Kha không ngại bày tỏ tình cảm thắm thiết với người đẹp. Sau MV Cha mẹ tuổi thơ con, Hoàng Y Nhung sẽ tiếp tục với các dự án nhạc khác, cụ thể là một MV nhạc dane mang tên Em đẹp em có quyền.

  Hoàng Phi Kha hôn Hoa khôi Hoàng Y Nhung giữa họp báo - ảnh 2
Cặp trai tài gái sắc khiến nhiều người bán tín bán nghi về mối quan hệ thân mật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Chị Tư Wednesday' du ngoạn Việt Nam

'Chị Tư Wednesday' du ngoạn Việt Nam

Những ngày gần đây, chắc hẳn không ít khán giả đã và đang đắm chìm trong "điệu nhảy chết chóc" của cô nàng ma mị Wednesday trong bộ phim cùng tên do Jenna Ortega thủ diễn.