Diễn viên kịch nổi tiếng thập niên 1990 bồng bế, hỏi han từng em nhỏ /// Ảnh: Duy England

Nhiều nghệ sĩ chung tay vì trẻ mồ côi

0
Nhiều nghệ sĩ đã có buổi từ thiện tại chùa Kỳ Quang II (quận Gò Vấp, TP.HCM) để trao quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dạy tại đây. Trong đó Uyên Thảo dù bị té trên đường di chuyển vẫn nhiệt tình góp mặt cùng mọi người.
Chiếc tàu Hoàng Phúc đã lật úp trên biển - Ảnh Hoài Nhơn

Thời tiết xấu, tạm ngưng cứu nạn tàu Hoàng Phúc 18

7

** Chưa xác định tình trạng của 2 thuyền viên mắc kẹt
(TNO) 15 giờ chiều nay (31.10), theo ghi nhận của Thanh Niên Online, các lực lượng cứu hộ cứu nạn đều đang rút khỏi hiện trường nơi tàu Hoàng Phúc 18 bị lật giữa biển khơi. 

'Ông trùm' Hoàng Phúc đi bán... phở

'Ông trùm' Hoàng Phúc đi bán... phở

0
(TNO) Chuyên trị những vai "ông trùm" trên màn ảnh, diễn viên Hoàng Phúc khiến nhiều người khá bất ngờ khi vào vai chàng trai bán phở, ăn mặc tuềnh toàng, tay lúc nào cũng lăm lăm những dụng cụ nấu bếp trong bộ phim mới mang tên Kung Fu Phở.
Phở lần đầu lên màn ảnh rộng

Phở lần đầu lên màn ảnh rộng

0
Kung Fu Phở là bộ phim điện ảnh đầu tiên lấy cảm hứng từ phở, một món ăn đặc trưng của văn hóa ẩm thực VN, hứa hẹn mang đến cho khán giả một sự kết hợp lý thú giữa kung fu, tinh túy ẩm thực Việt là món phở, sự hài hước và những câu chuyện tình yêu không bao giờ có hồi kết của những trái tim vì yêu mà sẵn sàng hy sinh bản thân.