Hoàng Rapper tiết lộ về người cha 70 tuổi có 4 đời vợ

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình Quý cô hoàn hảo tối 26.4, một thí sinh nữ chia sẻ nỗi lo ngại về chuyện cha mình có 3 đời vợ thì MC Hoàng Rapper bất ngờ cho biết bố của anh 70 tuổi hiện đang có... bạn gái thứ 5.

Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ về cha mình
Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ về cha mình

Trong tập này có sự xuất hiện của 5 cô gái gồm: Minh Thư (20 tuổi, sinh viên, TP.HCM), Bình Minh (23 tuổi, MC kiêm diễn viên, Long An), Hồng Phượng (23 tuổi, diễn viên, TP.HCM), Hải Vy (24 tuổi, vũ công, Hà Nội) và Hồng Diễm (34 tuổi, diễn viên, Long An). 

Tại Thử thách nữ tính, 5 thí sinh được gặp 3 "mẹ chồng tương lai" và đặt câu hỏi để chọn ra người không thích hợp làm mẹ chồng. Khi Minh Thư hỏi 3 mẹ chồng về bí quyết để chồng không đi ngoại tình, cô cũng chia sẻ việc mình từng bị ám ảnh việc ngoại tình của ba mình. Minh Thư cho biết: “Cha em là người có 3 đời vợ, em rất sợ điều đó sẽ đến với mình, em sợ bị phản bội, bị lừa dối".

Chia sẻ của Minh Thư khiến MC Hoàng Rapper đồng cảm, vì anh có cùng cảnh ngộ: “Anh có một người cha có 4 đời vợ và hiện tại ba đang có người bạn gái thứ 5 dù năm nay ông đã 70 tuổi". Tuy nhiên, Hoàng Rapper cho rằng số đào hoa là cái duyên, cái phận. "Hồi nhỏ, tôi hơi trách ba nhưng giờ nghĩ trách ba cũng không để làm gì. Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…", Hoàng Rapper giãi bày.

  Hoàng Rapper tiết lộ về người cha 70 tuổi có 4 đời vợ - ảnh 1
Thí sinh Minh Thư cũng là người giành chiến thắng tuần 32

Ca sĩ Tim cũng chia sẻ cùng Hoàng Rapper và dành nhiều lời động viên Minh Thư: “Anh lắng vào câu chuyện của em, vì ba anh cũng như vậy. Sự lựa chọn của em rất nữ tính và thấu hiểu được sự phản bội. Anh chúc em tìm được một người chồng tốt”. Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng đồng cảm với cô gái và khuyên rằng: “Anh hi vọng em sẽ xóa bỏ được vết thương lòng”.  

MC Vũ Mạnh Cường nghĩ: “Nếu có 1 người đàn ông trong 10 người đàn ông mà họ chung thủy thì chắc chắn em là người phụ nữ có được người đàn ông đó". Trải qua nhiều thử thách, Minh Thư đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 32 với 135 triệu đồng tiền thưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Hoài niệm

Hoài niệm

Quê tôi, như bao vùng quê nghèo khác ở miền Tây, nơi có con đường liên xã bằng đất pha cát mà mỗi khi mưa về thì ôi thôi sình lầy lên ngang đầu gối, đi không khéo thì cũng được chụp ếch (bị té) như chơi, ngày nắng thì cát bụi mù mịt lấp cả màu xanh của cây cỏ ven đường.

Miệt mài làm đẹp đường quê

Miệt mài làm đẹp đường quê

Tuổi 68 nhưng bà Huỳnh Thu Tặng (ngụ ấp Phước Thạnh, xã Đông Thạnh, H.Châu Thành, Hậu Giang) vẫn miệt mài quét rác, trồng cây tình nguyện trên những con đường dân sinh để làm đẹp quê hương.