Hoàng Thiên Hương ra mắt sản phẩm bánh flan trong trái dừa xiêm

0 Thanh Niên Online

Đây là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường được làm từ sữa tươi và trứng.

Hoàng Thiên Hương ra mắt sản phẩm bánh flan trong trái dừa xiêm

Công  ty Chế biến thực phẩm Hoàng Thiên Hương vừa giới thiệu sản phẩm bánh flan trong trái dừa xiêm. Đây là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường được làm từ sữa tươi và trứng.

Ra mắt sản phẩm bánh flan trong trái dừa xiêm được làm từ sữa tươi và trứng

Đặc biệt, đây là trái dừa tươi nguyên chất, có thể ăn cả cùi dừa. Công nghệ làm sản phẩm theo kỹ thuật mới của công ty Thiên Hương có đặc điểm là giữ cho trái dừa xiêm vẫn còn tươi, vị bánh flan trong trái dừa khác hẳn với các loại bánh flan hiện có trên thị trường như: vị ngọt thanh mát, mịn trắng như tàu hũ non nhưng thơm mùi trứng, sữa tươi do sản phẩm được chế biến từ chính nước dừa tươi.

Sản phẩm cam kết không sử dụng chất bảo quản, không có chất phụ gia, nguyên liệu trứng và sữa tươi được lấy từ các công ty lớn có uy tín và có giấy chứng nhận của nhà cung cấp, sản phẩm có kiểm định chất lượng của Cục An toàn thực phẩm.

Trước mắt, sản phẩm này sẽ được bán ở các siêu thị và đang mở hệ thống phân phối bán lẻ tại các quán cà phê lớn, nhà hàng, khách sạn. Giá bán lẻ khoảng 30.000 đồng/ trái. Khách muốn mua số lượng nhiều hoặc làm đại lý có giá ưu đãi, liên hệ công ty số ĐT: 0916670312. Hiện công ty Hoàng Thiên Hương đang cung cấp sản phẩm bánh flan và kem chuối nhãn hiệu Hoàng Hương trên các hệ thống siêu thị và thị trường cả nước từ năm 2005. Đây là dòng bánh flan cao cấp trong dòng bánh flan thông thường của Hoàng Thiên Hương. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.