Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên

0 Thanh Niên Online

(iHay) Những hình ảnh cho thấy ngôi sao Diệp Vấn và nữ diễn viên đại lục đang ‘tâm sự thầm kín’ trong công viên đang gây xôn xao làng giải trí.

Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên

(iHay) Những hình ảnh cho thấy ngôi sao Diệp Vấn và nữ diễn viên đại lục đang ‘tâm sự thầm kín’ trong công viên đang gây xôn xao làng giải trí.

>> Sao Hoa ngữ 'méo mặt' vì nộp phạt
>> Sao Hoa ngữ khiếp vía vì ngã ngựa trên phim trường

Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên - ảnh 1

Tờ East Weekly Hồng Kông mới đây đăng bài viết ‘tố’ Hoàng Thu Sinh và nữ diễn viên 25 tuổi Ngụy Lộ đến công viên ‘tình cảm’.

Theo miêu tả trong bài, tài tử 52 tuổi đã đưa bạn diễn Nhiệt huyết thiên đoàn đến ghế đá góc tối trong công viên. Sau đó Ngụy Lộ ngồi trên ghế đá và úp mặt vào người Hoàng Thu Sinh. Hành động này kéo dài khoảng 20 phút trước khi cả hai vội vã rời đi vì nghi ngờ có người bám đuôi.

Đáng chú ý là nam diễn viên Diệp vấn đã kết hôn cùng Ngô Huệ Trinh, và việc cả hai có những hình ảnh thiếu đứng đắn tại nơi công cộng làm nhiều người bức xúc.

Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên - ảnh 2
Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên - ảnh 3
Tờ báo đăng tải những hình ảnh thiếu đứng đắn của hai diễn viên Hoa ngữ gây xôn xao

Hoàng Thu Sinh ngay lập tức phản pháo bài viết này, cho rằng bôi nhọ danh dự mình và làm hại “cô gái vô tội”. Công ty đại diện của nam diễn viên đã gửi thông cáo cho biết sẽ khởi kiện tờ báo làm ảnh hưởng đến Huỳnh Thu Sinh.

Tài từ kỳ cựu của Hồng Kông đã khởi đầu năm 2014 với nhiều biến cố và scandal. Cách đây hai ngày, nam diễn viên từng 4 lần đoạt giải Kim Mã bị hứng nhiều chỉ trích vì “cư xử quá khích” và tham chức quyền.

Chuyện là từ sau khi Tăng Chí Vỹ từ chức Hội trưởng Hiệp hội nghệ sĩ xứ Cảng thơm, vị trí này bị bỏ trống. Nhiều nghệ sĩ Hồng Kông đang rất ủng hộ Huỳnh Thu Sinh ứng cử và sáng 13.1, sao Diệp vấn cùng nhiều đồng nghiệp đã có mặt để tham gia bình bầu.

Tuy nhiên, nam diễn viên này không được vào vì chưa phải là hội viên. Huỳnh Thu Sinh vô cùng tức giận, ông ném tài liệu vào thùng rác, nằm lăn ra đất… ăn vạ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.

Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên - ảnh 4
Hoàng Thu Sinh phủ nhận cáo buộc ‘mây mưa’ ở công viên - ảnh 5
Huỳnh Thu Sinh dính 2 scandal liên tiếp trong những ngày đầu năm

Nguyễn Thủy
Ảnh: East Weekly

>> Sao Hoa ngữ khó xử khi bị 'mật phục' tận nhà vệ sinh
>> Khi sao Hoa ngữ bị sàm sỡ
>> Sao Hoa ngữ nức nở nhận giải Kim Mã lần thứ 50
>> Sao Hoa ngữ nhận du thuyền 350 tỉ đồng nhân ngày sinh nhật
>> Bí quyết' giảm cân kinh dị của sao Hoa ngữ
>> Sao Hoa ngữ ồ ạt di dân
>> Sao Hoa ngữ xinh đẹp trong vai trò đại sứ bánh trung thu
>> 200.000 người xin được… chết trên sao Hỏa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.