Hoàng Thùy Linh bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ

0 Thanh Niên Online

Chỉ xuất hiện trong trích đoạn rất ngắn ở tập 14 Ngày ấy mình đã yêu, Hoàng Thùy Linh khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

 Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh trong tập 14 'Ngày ấy mình đã yêu' mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ /// Ảnh: Chụp màn hình
Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh trong tập 14 'Ngày ấy mình đã yêu' mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ
Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập 14 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô (Chí Thiện) đang tháo băng gạc trên mặt cô gái ra. Không có đối thoại trong trích đoạn này nhưng cảm xúc được biểu lộ trên gương mặt cô gái cho thấy cô hạnh phúc đến không tin nổi vào mắt mình, mừng đến rơi nước mắt. Dường như ca phẫu thuật quá hoàn hảo, đúng như ước mong của cô gái trẻ. Nhân vật vừa được phẫu thuật thẩm mỹ xong giống như đúc Hoàng Thùy Linh. Trong tập phim, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với gương mặt mộc, những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt giàu cảm xúc thể hiện sự hạnh phúc và bất ngờ.

Trước đó, trong tập 6 của bộ phim có phân đoạn một cô gái đến tìm bác sĩ Đô để phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nghe anh tư vấn chi tiết từng bộ phận nhỏ trên gương mặt, cô gái thẳng thắn mong muốn của cô là làm sao giống như ca sĩ Hoàng Thùy Linh là được.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ - ảnh 1
Phân cảnh Đô đã “dao kéo” thành công cho một cô gái có mong muốn được giống như Hoàng Thùy Linh
Ảnh: Chụp màn hình

Đô thắc mắc: "Sao lại giống như Hoàng Thùy Linh, Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu. Anh sẽ làm cho em đẹp tự nhiên, riêng biệt, không giống ai cả".

Dường như cô gái vẫn chưa hài lòng với lời hứa hẹn của Đô nên hỏi: “Tóm lại anh có sửa được không?”. Đáp lại, Đô nói: “Được chứ, nhưng trách nhiệm của anh là tư vấn cho em có sự lựa chọn tốt nhất thôi. Người lựa chọn sau cùng là em, em đã suy nghĩ kỹ chưa?” và cô gái khẳng định thêm một lần nữa là mình chắc chắn.

Khán giả đang thắc mắc liệu có mối liên hệ nào giữa cô gái đã tìm đến Đô để “dao kéo” cho giống Hoàng Thùy Linh và cô gái có gương mặt giống y hệt Hoàng Thùy Linh hiện tại trong tập mới nhất của bộ phim. 

Sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người không khỏi bất ngờ vì đã rất lâu rồi mới thấy cô xuất hiện trở lại màn ảnh nhỏ. Người hâm mộ mong chờ cô ở những tập tiếp theo của bộ phim. Facebooker Nguyễn Minh Tâm để lại bình luận: “Lâu lắm rồi mình mới thấy chị đóng phim lại. Nhưng mà phân cảnh gì có tí coi chưa đã lắm, "hóng" vai diễn của chị trong tập tiếp theo”.

Ngày ấy mình đã yêu do đạo diễn Nguyễn Khải Anh thực hiện, Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc có tựa đề Tình yêu tìm thấy hiện đang gây sốt trên màn ảnh bởi chuyện tình yêu tay ba nhập nhằng giữa Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Chí Thiện…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm