Lam Anh có cứu được Khánh khỏi băng nhóm Cường Lâm? /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 16: Lam Anh ra giá 30 tỉ để cứu Khánh

0
Mê cung tập 16: Khánh sau thời gian làm 'cảnh sát chìm' vẫn không qua mặt được Cường Lâm; Lam Anh đưa 30 tỉ đồng để cứu người yêu; Luật sư Đông Hòa 'bắt tay' với Thịnh.
Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim truyền hình dự kiến sẽ là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ Việt 2019 /// Ảnh: NVCC

Hoàng Thùy Linh tranh rating với Bảo Thanh, Thu Quỳnh

0
Một loạt những gương mặt đình đám của phim truyền hình sẽ tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim sắp phát sóng như Phương Oanh, Hoàng Dũng, Việt Anh, Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam…
Mỹ Tâm dành thời gian quây quần cùng gia đình, gói bánh trong dịp cuối năm /// Ảnh: NVCC

Mỹ Tâm trổ tài nấu bánh tét, làm mứt

1
Thay vì chạy show vào dịp cuối năm, nhiều sao Việt đón Tết cùng gia đình. Họ chia sẻ hình ảnh nấu bánh bên cạnh những người thân yêu.
Hoàng Thùy Linh: 'Tôi yêu rất dữ dội'

Hoàng Thùy Linh: 'Tôi yêu rất dữ dội'

0
Nói về chuyện tình cảm hiện tại, Hoàng Thùy Linh "mạnh miệng" cho biết: "Tôi yêu rất dữ dội và sâu sắc. Ai chịu được thì cưới".
Bộ ba oraz Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh của Dự án số 1 đôi khi làm khán giả mệt mỏi bởi những màn cãi vã không cần thiết /// Ảnh: W.P

Giám khảo 'chặt chém', thí sinh lép vế

1
Trong nhiều chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng mảng giải trí gần đây, sự chú ý của khán giả dành cho phần thi thố của thí sinh - những nhân tố chính của chương trình - ít hơn hẳn so với các màn 'chặt chém', tung hứng của giám khảo, huấn luyện viên.