Hoàng Thùy ‘sốc’ với thanh niên tìm bạn gái cao 1,65m chỉ nặng... 35kg

0 Thanh Niên Online

Tối 14.4, chương trình Quý ông hoàn hảo gây chú ý khi thí sinh Hồng Tâm đưa ra chuẩn chọn bạn gái ‘mỏng manh’ một cách khó tưởng. Cả trường quay và các giám khảo Hoàng Thùy, Phi Huyền Trang, Quỳnh Chi đều lắc đầu chịu thua.

Á hậu Hoàng Thùy (trái) suýt 'bật ngửa' trước chuẩn bạn gái lạ đời của diễn viên Hồng Tâm
Á hậu Hoàng Thùy (trái) suýt 'bật ngửa' trước chuẩn bạn gái lạ đời của diễn viên Hồng Tâm

Ngay từ thử thách Nam tính đầu tiên, 5 thí sinh phải đứng trước ba tấm hình cô gái xinh đẹp để chọn ra một cô gái để nói: “Anh không muốn hẹn hò với em”. Diễn viên Hồng Tâm, 24 tuổi đến từ Phú Yên, đã chọn cô gái thứ ba là Vy Hảo. Lý do được anh đưa ra để không muốn hẹn hò với cô gái này là vì không mỏng manh. “Cái đùi của bạn này thì rất là đầy đặn, người đàn ông nào nhìn vào cũng thích. Nhưng mà mình thì chỉ hơi thích thích thôi. Vòng eo của bạn thì chắc người đàn ông nào cũng khao khát còn mình thì chắc là chỉ khát nước thôi chứ không khao gì lắm. Vòng một thì cũng đẹp, chuẩn nhưng mà vẫn không thích vì có lẽ bạn ấy khoe khá nhiều da thịt”, nam thanh niên cho hay.

Khi Vy Hảo bước ra khỏi cánh cửa sau bức hình mọi người đều trầm trồ bởi nhan sắc tươi tắn, tròn đầy của cô. Người đẹp thắc mắc tại sao mình nặng chưa đến 50kg mà vẫn bị cho là không được mỏng manh. Hồng Tâm liền khiến cô gái và các giám khảo xinh đẹp “sốc” khi tiết lộ chuẩn bạn gái trong mơ của mình là phải cao khoảng 1,65m trở lên và chỉ nặng khoảng 35-40kg. Ngay cả khi Vy Hảo nói rằng liệu cô giảm cân thì có được anh chấp nhận không thì nam thí sinh vẫn từ chối. Anh cho hay: “Quan trọng không phải cái ngoại hình thôi mà còn phải là cái nhìn thiện cảm ngay từ ban đầu của cả hai. Chứ nếu chỉ vì em giảm cân, thay đổi ngoại hình mà anh thích em lại được thì anh là người đàn ông không có chính kiến rồi”. Trước sự cự tuyệt của Hồng Tâm, Vy Hảo tỏ ra cương quyết: “Cuối cùng thì em suy nghĩ là em vẫn quyết tâm giữ cái vóc dáng này của em vì em tin rằng người đàn ông yêu em sẽ tôn trọng nó. Người đàn ông yêu em sẽ trân trọng em”.

Hoàng Thùy ‘sốc’ với thanh niên tìm bạn gái cao 1,65m chỉ nặng... 35kg - ảnh 1
Cô gái bị Hồng Tâm từ chối trong thử thách Nam tính có ngoại hình khá cân đối nhưng anh lại không thích điều này

Sau cuộc trò chuyện của Hồng Tâm và Vy Hảo, giám khảo Hoàng Thùy - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho rằng anh này không có ý chê bai phụ nữ nhưng chuẩn chọn bạn gái của anh khá lạ và khó. “Nếu mà cao 1,65m và chỉ nặng có 35kg thì ngay cả một người mẫu như Thùy còn không đáp ứng được nữa là. Cái chỉ số hình thể như vậy là quá gầy”. Trong khi đó hai giám khảo còn lại là Phi Huyền Trang và Quỳnh Chi thì chỉ biết lắc đầu cười. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cũng cho rằng việc chàng trai đòi hỏi giữ chính kiến trong tình yêu là điều chưa được chính xác, bởi theo cô: “Khi chúng ta nhìn một cô gái, không thể chỉ nhìn ngoại hình mà quyết định được tất cả. Có khi chúng ta phải nói chuyện với cô ấy rồi mới có cảm tình để yêu thương được”. Hồng Tâm còn bị Quỳnh Chi chê: “Thiếu kinh nghiệm với phụ nữ”.

Dù đã rất cố gắng nhưng cuối cùng nam diễn viên trẻ vẫn phải ra về sau hai thử thách Trí tuệ và Đời thường. Người cuối cùng chiến thắng giải thưởng 65 triệu đồng của tuần này để tiến thẳng vào chung kết là Luân Nguyễn, nam thí sinh từng vuột mất ngôi quán quân của Quý ông hoàn hảo mùa đầu tiên.

Hoàng Thùy ‘sốc’ với thanh niên tìm bạn gái cao 1,65m chỉ nặng... 35kg - ảnh 2
Các nữ giám khảo đều chào thua tiêu chuẩn bạn gái cao 1,65m nhưng chỉ nặng 35kg của thí sinh Hồng Tâm
Hoàng Thùy ‘sốc’ với thanh niên tìm bạn gái cao 1,65m chỉ nặng... 35kg - ảnh 3
Điển trai và khéo léo nhưng Hồng Tâm cũng đành chia tay chương trình
Hoàng Thùy ‘sốc’ với thanh niên tìm bạn gái cao 1,65m chỉ nặng... 35kg - ảnh 4
Cuối cùng Luân Nguyễn (áo đen) đã vượt qua 4 chàng trai còn lại để giành giải thưởng 65 triệu đồng của Quý ông hoàn hảo tuần này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Cùng với guồng quay hồi phục mọi mặt sau đại dịch Covid-19, nền công nghiệp giải trí và những ngành nghề liên quan như quảng cáo, dịch vụ khách hàng... cũng có những bước tiến mới phù hợp. Một trong số đó là việc kết hợp công nghệ thực tế ảo, phát triển ra các người mẫu, người ảnh hưởng ảo (Virtual/AI Influencer).

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Tháng 11 âm lịch năm Chính Hòa thứ 18 (1697) thời Lê Hi Tông (1675 - 1716), nhóm sử thần do Hình bộ Thượng thư, tri Trung thư giám, Lai Sơn tử Lê Hi dẫn đầu đã tiến hành đề tựa cho bộ sử mà họ vừa khảo đính và chép nối được cập nhật gần nhất. Lịch sử đất nước được biên chép từ Hồng Bàng thị đến thời vị vua tiền nhiệm là Lê Gia Tông (1671 - 1675).