Các nghệ sĩ Việt mặc áo dài đi chùa cầu bình an, may mắn trong ngày đầu năm mới /// Ảnh: FBNV

Sao Việt nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm

0
Như một thói quen của người Việt và để giữ nét đẹp văn hóa tâm linh, sao Việt cũng đi lễ chùa những ngày đầu năm mới để cầu xin bình an và may mắn.
Hoa hậu H’ Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy thường xuyên tham gia các chương trình liên quan đến hoạt động cộng đồng /// Ảnh: BTC

H’Hen Niê, Hoàng Thùy từng bị kỳ thị, phân biệt

0
Cùng tham gia chương trình thúc đẩy bình đẳng giới, chấm dứt phân biệt đối xử và bạo lực giới với người nhiễm HIV, H’Hen Niê và Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về quá khứ bị kỳ thị vì những lý do khác nhau.
Nhiều thí sinh thẳng thắn cho biết không phục Đức Phúc khi anh ngồi làm giám khảo 'The Debut' /// Ảnh: BTC

Có nên mời sao trẻ ngồi 'ghế nóng'?

2
Việc hàng loạt gương mặt trẻ đảm nhận vai trò giám khảo tại các cuộc thi, gameshow khiến khán giả hoài nghi về chất lượng các chương trình hiện nay.
Rocker Nguyễn gọi antifan là 'các bé lậm K-pop' và mang việc đi chơi cùng Jessica để chọc tức

Khi sao Việt mạnh miệng đáp trả antifan

0
Trước những bình luận thiếu văn hóa của antifan, Rocker Nguyễn, Minh Tú, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy... đã có màn đáp trả đầy xéo xắt.
Vũ điệu Jean ngày nắng

Vũ điệu Jean ngày nắng

0
Những ngày hè, diện trang phục jean xuống phố rất thoải mái, năng động và cá tính. Các mỹ nhân Việt cũng tạo nên vũ điệu jean đa sắc thái.
 /// Ảnh: Chanh Nguyễn, NVCC

'Nóng' những sắc màu

0
Xu hướng thời trang color block đang trở lại trong mùa hè 2018. Những gam màu tương phản, đối lập trên cùng một bộ trang phục kết hợp phụ kiện chưa bao giờ hạ nhiệt. Và mỹ nhân Việt cũng “nóng” với những sắc màu.
/form>