Hoàng Trang tham gia show nhạc Trịnh tại Hà Nội

0 Thanh Niên

Hoàng Trang (ảnh), cô gái hát nhạc Trịnh gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua, sẽ tham gia chương trình về những ca khúc của Trịnh Công Sơn cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Tùng Dương, Hà Lê, Lô Thủy… 

 /// NSCC
NSCC

Chương trình do NSND Trần Bình chỉ đạo nghệ thuật có chủ đề Biển nhớ sẽ diễn ra tối 29.3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hoàng Trang cho biết trong đêm nhạc này cô sẽ hát 2 ca khúc Da vàng. Hiện Hoàng Trang đang được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hướng dẫn để thể hiện các bài hát tốt hơn. Đây là lần đầu tiên Hoàng Trang xuất hiện trong một buổi diễn về nhạc Trịnh tại Hà Nội sau khi trở thành hiện tượng mạng với ca khúc Ta thấy gì trong đêm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Nội các quan bản là một bản rút gọn và tái tổ chức lại so với mộc bản năm Chính Hòa thứ 18 [1697]. Từ 33 quyển rút còn 24 quyển nội dung và 1 quyển thủ, bài tựa của nhóm Lê Hy được nhập vào quyển thủ (theo Phan Huy Chú, nó là lời tựa cho phần tục biên về Lê Huyền Tông và Lê Gia Tông).