Hoàng Y Nhung ái ngại với danh xưng 'chân dài não ngắn'

0 Thanh Niên Online

Trong đêm nhạc "Lụa đào", Hoàng Y Nhung cho biết danh hiệu sắc đẹp có giúp ích cho cô nhưng nó cũng ảnh hưởng tới con đường ca hát.

Sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch bệnh, Hoàng Y Nhung đã tổ chức mini show mang tên "Lụa đào" vào tối 15.3.2022 tại TP.HCM. Đây là đêm nhạc đánh dấu kỉ niệm 11 năm làm nghề của nữ ca sĩ khi cô gặt hái được một số thành công nhất định.

Trên sân khấu, Hoàng Y Nhung gây chú ý với hàng loạt ca khúc tự sáng tác như Kiều, Bán duyên, Bao lâu anh sẽ về, Bộ đội cùng dân chống dịch... Nói về khả năng viết nhạc, người đẹp quê Cà Mau thú nhận bản thân chỉ viết theo cảm xúc, ngẫu hứng mà chưa từng học qua trường lớp nào.

Hoàng Y Nhung ái ngại với danh xưng 'chân dài não ngắn' - ảnh 1

Ca - nhạc sĩ Hoàng Y Nhung

Ngoài vai trò ca hát, Hoàng Y Nhung còn là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng nhan sắc sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018. Mặc dù danh hiệu giúp cho hình ảnh Hoàng Y Nhung đến gần hơn với công chúng nhưng cô lại không thích mọi người gọi mình là hoa hậu. Người đẹp nói gì về danh xưng này? Chi tiết mời khán giả theo dõi video.Trong đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời như Bằng Cường, Đình Dũng, Minh Vương, Châu Khải Phong, Dương Ngọc Thái, Lưu Chí Vỹ, Yanbi… Đối với Hoàng Y Nhung, họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người anh em thân thiết, sẵn sàng hỗ trợ khi cô cần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm