Xe cứu thương hoạt động chui ở Phú Yên

Xe cứu thương hoạt động chui ở Phú Yên

0
Dù chưa được Sở Y tế tỉnh Phú Yên cấp phép nhưng Công ty TNHH dịch vụ y tế 115 Sài Gòn - Phú Yên vẫn cho nhân viên vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên “câu” bệnh nhân chuyển viện bằng dịch vụ xe cứu thương của công ty mình. Phóng viên Báo Thanh Niên đã vào vai người nhà của bệnh nhân để thâm nhập, làm rõ hoạt động chui của doanh nghiệp này.
Xe cứu thương của Công ty 115 dịch vụ y tế Sài Gòn - Phú Yên đỗ ở đường Tân Trào /// Ảnh: Người dân cung cấp

Xe cứu thương hoạt động chui

2
Dù chưa được cấp phép nhưng Công ty TNHH dịch vụ y tế 115 Sài Gòn - Phú Yên vẫn mở dịch vụ xe cứu thương, cho nhân viên vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để 'câu' bệnh nhân.
Dịch vụ dù bay tại bãi tắm Hạ Long chưa được cấp phép /// Ảnh L.N.H

Dù bay hoạt động 'chui' tại Hạ Long

0
Dù bay, mô tô nước, xuồng cao tốc là những dịch vụ vui chơi khá đắt khách và đắt đỏ tại Hạ Long nhưng các hoạt động này chưa được cấp phép và chưa đảm bảo an toàn.
Voi chui lọt lỗ kim

Voi chui lọt lỗ kim

0
Vụ việc ở thẩm mỹ Cát Tường (Hà Nội) là câu chuyện của pháp luật hình sự và có lẽ người ta sẽ còn phải bàn luận nhiều về việc này như một cảnh báo các nền tảng xã hội bị bào mòn. Nhưng điều khiến dư luận không khỏi bức xúc lúc này, đó là công tác quản lý địa bàn, quản lý chuyên ngành, sao luôn để lọt lưới những thủ phạm hoạt động chui.
Hàng trăm khách sạn phải hoạt động 'chui'

Hàng trăm khách sạn phải hoạt động 'chui'

0
Đủ chuẩn 'sao' nhưng không được gắn, hàng trăm khách sạn tại TP.HCM đang phải hoạt động 'chui' vì cơ quan quản lý tạm ngưng cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.