Học sinh ép bạn tham gia “băng dao lam”

0 Thanh Niên Online

Liên tục trong thời gian gần đây, một nhóm gồm 12 học sinh lớp 6F, Trường THCS Nguyễn Thái Bình (P.5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đã ép một số bạn học cùng trường tham gia vào nhóm của mình.

Em nào không tham gia thì bị các thành viên của nhóm này hăm dọa, tẩy chay. Một học sinh bị ép vào nhóm kể: “Mấy bạn đó ép em tham gia vào nhóm. Nhưng trước khi vào nhóm phải dùng dao lam rạch tay, em sợ không dám tham gia thì bị hăm dọa. Thậm chí khi chào cờ, mấy bạn này bắt em phải làm những việc vi phạm nội quy nhà trường”.

Ngày 15.11, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Nhi, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thái Bình, xác nhận: “Đúng là có chuyện này. Dẫn đầu nhóm là một học sinh lớp 6F. Chúng tôi đã nắm rõ vụ việc, cũng đã mời phụ huynh các em lên làm việc”. Những phụ huynh có con em bị nhóm "dao lam" đe dọa hiện đang hết sức lo lắng và mong mỏi nhà trường có biện pháp hữu hiệu hơn.

Gia Bách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Ngày 27.9.2022, 147 đại biểu thuộc đoàn đại biểu TP.HCM cùng đoàn công tác Quân chủng Hải quân đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10, thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau. Hoạt động nằm trong chuyến hải trình thăm các đảo ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.