Học sinh THCS ở Nghệ An tiếp tục nghỉ học vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Lo ngại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tỉnh Nghệ An tiếp tục cho học sinh bậc THCS nghỉ học thay vì trở lại trường vào hôm nay, 9.3.

Kiểm tra thân nhiệt học sinh THPT ở Nghệ An khi học sinh đến trường /// ẢNH K.HOAN
Kiểm tra thân nhiệt học sinh THPT ở Nghệ An khi học sinh đến trường
ẢNH K.HOAN

Khuya ngày 8.3, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nghệ An đã phát đi thông báo khẩn chỉ đạo các phòng giáo dục, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm kỹ năng sống… cho học sinh bậc THCS tiếp tục nghỉ học. Thời gian nghỉ học sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo mới của Sở.

Việt Nam phát hiện người thứ 30 nhiễm Covid-19, từng bay cùng bệnh nhân thứ 17

Trước đó, theo kế hoạch đã thông báo, hôm nay, 9.3, học sinh THCS trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An sẽ đi học trở lại sau 4 tuần nghỉ học vì dịch Covid-19.

Trong 2 ngày qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một số địa phương ở Nghệ An có khá nhiều người thuộc diện phải cách ly nên chiều 8.3, UBND tỉnh Nghệ An quyết định cho học sinh huyện Nam Đàn và học sinh ở xã Thái Sơn (huyện Đô Lương) được nghỉ học thêm 1 tuần.

Tuy nhiên, tối 8.3, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp khẩn để chống dịch Covid-19 và chỉ đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tiếp tục cho học sinh nghỉ học. Riêng học sinh THPT đã đi học trở lại từ ngày 2.3 thì vẫn đi học bình thường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm