Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng

0

Chỉ sau 2 năm theo đuổi chương trình quốc tế, toàn bộ học sinh của chương trình VCE (Chứng chỉ giáo dục bang Victoria) tại Trường Albert Einstein đã tốt nghiệp năm 2021. 

Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt thành công củacủa chương trình giáo dục quốc tế bang Victoria - Úc (VCE) tại Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES) - thành viên Hệ thống trường quốc tế Canada (CISS) - khi 100% học sinh tốt nghiệp THPT bang Victoria (nước Úc) với kết quả ấn tượng.

Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng - ảnh 1

Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein

Trong đó, học sinh có điểm số cao nhất lên đến 95 trên tổng 100 điểm. 

Cụ thể, các em học sinh Trường Albert Einstein đã nhận ATAR (Australian Tertiary Admission Ranking) - thước đo thứ hạng giữa các học sinh cùng tham gia một kỳ thi tốt nghiệp THPT của Úc - với kết quả từ 84 đến 95 (trên 100 điểm)

Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng - ảnh 2

Học sinh tốt nghiệp chương trình VCE

Với kết quả ATAR này, học sinh có thể vào học các trường đại học trên thế giới cũng như các trường đại học quốc tế tại Việt Nam như RMIT, hoặc hệ cử nhân quốc tế của các đại học công lập như Đại học quốc gia TP.HCM...

Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng - ảnh 3

Học sinh VCE trong giờ Toán tiếng Anh

Chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) do Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein hợp tác với trường Haileybury (Melbourne, Úc) giảng dạy để cấp Chứng chỉ giáo dục bang Victoria đầu tiên tại Việt Nam cho bậc THPT, tuyển sinh từ năm học 2020-2021.

Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng - ảnh 4

Học sinh VCE trong giờ "Thương ca tiếng VIệt"

Chương trình VCE mang lại các lợi thế cho học sinh Việt Nam gồm: Chương trình học linh hoạt và phù hợp với khả năng học tập của học sinh châu Á; Học sinh học chương trình theo đúng khung chuẩn quốc tế của Úc ở một ngôi trường tư thục tại Việt Nam; Bằng cấp có giá trị quốc tế; VCE tương đương các chứng chỉ IB, AP, A-Level; VCE triển khai tại AES được công nhận bởi VCAA (Cơ quan Đánh giá và Chương trình học bang Victoria, Úc) và Bộ GD-ĐT Việt Nam; Đội ngũ giáo viên được Trường Haileybury tập huấn và phát triển chuyên môn, kỹ năng theo tiêu chuẩn của VCAA; Mức học phí vô cùng hợp lý.

Học sinh VCE Việt Nam và kết quả thi THPT Úc ấn tượng - ảnh 5

Học sinh VCE trong giờ khoa học

Đặc biệt là học sinh VCE có thể mở ra cánh cửa vào học các trường ĐH tại Úc và quốc tế. Với VCE, dựa vào điểm thi cuối cấp trung học gọi là ATAR, học sinh sẽ được xét tiếp vào các trường ĐH tại Úc hoặc quốc tế mà không phải học thêm chương trình Dự bị đại học.

Để tìm hiểu thông tin về chương trình VCE, liên hệ hotline (028) 376.12345 hoặc website của Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (http://aesvietnam.edu.vn/)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm