Học sinh vùng biên thi tìm hiểu về biển đảo quê hương

0 Thanh Niên Online

Ngày 28.12, tại Trường TH-THCS Pháo Đài (TP.Hà Tiên, Kiên Giang), Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp TP.Hà Tiên tổ chức cuộc thi 'Em yêu biển đảo quê hương'.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao xe đạp các em học sinh nghèo vùng biên /// ANH PHƯƠNG
Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 trao xe đạp các em học sinh nghèo vùng biên
ANH PHƯƠNG

Cuộc thi thu hút đông đảo học sinh tham gia và đến cổ vũ. Đây là hoạt động trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

Tại cuộc thi, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 trao tặng 10 xe đạp, 10 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” lần này, đơn vị còn tổ chức khám cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, ngư dân nghèo trên địa bàn; phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên Thành đoàn Hà Tiên và lực lượng vũ trang trên địa bàn tổ chức tổng vệ sinh bờ biển ở khu vực Pháo Đài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thùng rác cũng phải… thông minh

Thùng rác cũng phải… thông minh

Thùng rác có thể đóng, mở nắp tự động, có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hôi và đưa ra cảnh báo khi lượng rác trong thùng đã đầy… Thành quả này được nhóm sinh viên ở Đà Nẵng sáng chế ngay trong giai đoạn bùng phát Covid-19 năm 2020.