Học trò vùng trũng ở Quảng Trị được tặng hơn ngàn chiếc ba lô

0 Thanh Niên Online
1.500 chiếc ba lô đã được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện vùng trũng của Quảng Trị là Triệu Phong và Hải Lăng…
1.500 chiếc ba lô như thế này đã được đưa về cho học trò vùng trũng Quảng Trị /// ẢNH: THANH LỘC
1.500 chiếc ba lô như thế này đã được đưa về cho học trò vùng trũng Quảng Trị
ẢNH: THANH LỘC

Nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2021 - 2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai, Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam trao tặng 1.500 ba lô học sinh cho các em học sinh thuộc các trường tiểu học trên địa bàn huyện Triệu Phong, Hải Lăng.

Học trò vùng trũng ở Quảng Trị được tặng hơn ngàn chiếc ba lô - ảnh 1

Các em học sinh được tặng ba lô

ẢNH: THANH LỘC

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã gửi 1.500 ba lô học sinh thông qua Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng trực tiếp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học Triệu Độ, Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Dực( huyện Triệu Phong); Trường TH&THCS Hải An (huyện Hải Lăng).

Học trò vùng trũng ở Quảng Trị được tặng hơn ngàn chiếc ba lô - ảnh 2

Những chiếc ba lô xinh xắn sẽ cùng các em đến trường.

ẢNH: THANH LỘC

Tổng kinh phí của chương trình là hơn 100 triệu đồng. Những chiếc ba lô những món quà ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần to lớn góp phần tiếp thêm nghị lực cho các em cố gắng học tập vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm