Học trường quốc tế lấy bằng tú tài Mỹ chi phí như trường công

0

Ngày 16.8.2021, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tú tài Mỹ (Accredited American High School Diploma) tại Việt Nam dành cho học sinh cấp trung học.

Giờ đây học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận chương trình phổ thông quốc tế nhận bằng Tú Tài Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/15 so với các trường quốc tế thông thường và bằng với chi phí trung bình của một học sinh trường công ở thành phố có đi học thêm tiếng Anh.

Học trường quốc tế lấy bằng tú tài Mỹ chi phí như trường công - ảnh 1

Ivy Global School là trường quốc tế trực tuyến được thành lập tại Florida (Mỹ), đã được kiểm định chất lượng bởi tổ chức kiểm định Cognia - tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới. Chương trình Tú tài Mỹ của Ivy Global School được quản lý bởi Bộ giáo dục bang Florida theo tiêu chuẩn chung của bang và tiêu chuẩn liên bang của Mỹ (State & National Standards). Hiện nay, hầu hết các trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam đều dạy theo tiêu chuẩn Common Core này.

Chương trình có lộ trình kéo dài từ 3 - 4 năm tùy theo khả năng đáp ứng của người học, theo hình thức tín chỉ. Học sinh có thể lựa chọn các hình thức: Chương trình Homeschool toàn phần, học trên tài khoản gồm 24 tín chỉ với 48 học phần; Chương trình Dual Diploma - Hệ song bằng Tú tài Mỹ-Việt với 6 tín chỉ, 12 học phần. Học sinh có thể học thêm các môn học nâng cao Advanced Placement - AP để được miễn một số tín chỉ khi vào đại học. Trong chương trình, học sinh sẽ được học nhiều môn học đặc trưng và tinh hoa của giáo dục Mỹ ở cấp trung học phổ thông như: Ngữ văn Anh, Tài chính cá nhân, Truyền thông chuyên nghiệp, Kỹ năng giao tiếp điện tử, Công dân toàn cầu…

Giáo viên giảng dạy là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, có chứng chỉ giảng dạy tại Mỹ. Mô hình lớp học có sĩ số nhỏ, không quá 25 học sinh nhằm đảm bảo tính tương tác và khả năng hỗ trợ học sinh tốt nhất. Tại Việt Nam, các đơn vị đại diện tuyển sinh sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ và đảm bảo chất lượng học tập của học sinh trong suốt chương trình.

Học sinh Tú tài Mỹ Ivy Global School được công nhận tín chỉ và có thể dễ dàng chuyển tiếp tới các trường trung học tại Mỹ, đặc biệt là các trường đã có ký kết hợp tác với Ivy Global School như: Montverde Academy, Fork Union Military Academy, Chaminade High School, New Mexico Military Academy…

Tiến sĩ Kyle Konold - Hiệu trưởng Ivy Global School cho biết: “Trung học phổ thông là một giai đoạn quan trọng đối với học sinh tại Mỹ hay bất kỳ đâu trên thế giới. Ban tuyển sinh tại các trường đại học trên thế giới có thể hiểu được trình độ ở bậc trung học khi bạn sở hữu tấm bằng tú tài đến từ một trường đã có kiểm định”.

Bà Trần Thị Hải Hà - Giám đốc vùng Châu Á - Thái Bình Dương của Ivy Global School cho biết thêm: “Mức học phí chương trình Tú tài Mỹ Ivy Global School tại Việt Nam hiện nay chỉ bằng 1/15 so với các trường quốc tế có đầu ra tương đương. Chúng tôi mong muốn đem đến một chương trình giáo dục phổ thông chất lượng quốc tế, bằng cấp uy tín để giúp học sinh Việt Nam rút ngắn lộ trình vào đại học, tận hưởng nền giáo dục tiên tiến. Tại Ivy Global School, chúng tôi đặc biệt thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động tương tác, kết nối học sinh Việt Nam với học sinh quốc tế, các chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học sinh, các chương trình ngoại khóa… để giúp các em xây dựng kỹ năng và sớm hòa nhập với môi trường quốc tế”.

Học trường quốc tế lấy bằng tú tài Mỹ chi phí như trường công - ảnh 2

Chương trình Tú tài Ivy Global School tại Việt Nam hiện đang tuyển sinh học sinh từ lớp 7 đến lớp 9, có trình độ tiếng Anh từ 5.5 IELTS cho kỳ mùa thu khai giảng vào tháng 10.2021. Toàn bộ học sinh nhập học kỳ này sẽ được trang bị miễn phí 1 máy tính bảng iPAD, tai nghe Sony để phục vụ việc học tập. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 84 triệu đồng nếu xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra, viết luận và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh. Phụ huynh và học sinh tại Việt Nam có thể truy cập cổng thông tin hỗ trợ học sinh bằng tiếng Việt tại https://vn.ivyglobal school.org.

Là một trong 3 tấm bằng tú tài được công nhận toàn cầu (gồm Bằng tú tài Quốc tế IB -International Baccalaureate, Tú tài Quốc tế Cambridge A-level, Tú tài Mỹ American High School Diploma), bằng Tú Tài Mỹ được coi như một chiếc vé thông hành toàn cầu, gia tăng lợi thế cho học sinh khi ứng tuyển vào các đại học hàng đầu.

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đặc biệt phù hợp với các phụ huynh bị áp lực lớn về tài chính khi học trường quốc tế, các trường tư thục muốn nâng cấp thành trường song ngữ quốc tế, hoặc các em học sinh trường công muốn có bằng đôi. Chương trình cấp tiểu học và trung học cơ sở có mức học phí từ 26 - 30 triệu đồng/năm học.

● Website: https://vn.ivyglobalschool.org/

● Fanpage: https://www.facebook.com/ivyglobalschoolvietnam

● Hotline: 0898 083 111

● Đăng ký kiểm tra đầu vào: https://igs.ivyprep.edu.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Trong tháng 10 và 11, các đại diện cơ quan, đơn vị giáo dục đào tạo Việt Nam và New Zealand đã ký kết nhiều Thỏa thuận hợp tác đào tạo, mở ra nhiều cơ hội cho HSSV tiếp cận nền giáo dục New Zealand ngay từ khi còn ở Việt Nam.