hoc vien bong da

Chủ tịch Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành trao tặng áo đấu cho Giám đốc kinh doanh toàn cầu FC Tokyo Koji Ishii /// CLB cung cấp

F.C.Tokyo hợp tác Sài Gòn FC mở học viện bóng đá tại Việt Nam

0
Giám đốc kinh doanh toàn cầu của FC Tokyo Koji Ishii cho biết CLB Nhật Bản này rất khát khao kết hợp với CLB Sài Gòn FC mở học viện bóng đá trong thời gian tới, không chỉ để giúp đội bóng này có các tuyến trẻ hoạt động theo đúng mô hình bóng đá chuyên nghiệp mà còn phục vụ nhu cầu của cộng đồng.
Công Phượng và một số đồng đội hỗ trợ tuyển sinh khóa V  /// Minh Hương

Công Phượng giúp đỡ thí sinh thi vào Học viện HAGL JMG

0

Sáng ngày 30.6, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG đã tổ chức buổi tuyển chọn học viên năng khiếu khoá V. Điều đặc biệt là ở buổi tuyển chọn, ngoài sự xuất hiện của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, các thí sinh, phụ huynh còn có sự góp mặt của tuyển thủ Nguyễn Công Phượng.

Cái nhìn về tương lai

Cái nhìn về tương lai

0
Trận thua của Olympic VN trước Olympic Hàn Quốc là trận thua về đẳng cấp. Điều này phải được nhìn nhận một cách thực tế, không ảo tưởng.
Chuyên gia dinh dưỡng Hàn Quốc chế biến món ăn cho Học viện HAGL
 /// Minh Trần

HAGL nâng cấp học viện bóng đá

0
Để phù hợp quy trình phát triển mới, Học viện Bóng đá HAGL JMG tại Hàm Rồng sẽ được nâng cấp toàn diện.
Sol Campbell hướng dẫn trẻ em Việt Nam chơi bóng

Sol Campbell hướng dẫn trẻ em Việt Nam chơi bóng

0
Ngày 18.11 tại SVĐ Thống Nhất Tp.HCM, CLB Arsenal đã tổ chức Hội Thảo Sống Khoẻ và Tập Luyện Đúng Cách. Cựu trung vệ Sol Campbell cũng tham gia hướng dẫn trẻ em chơi bóng nhân sự kiện này.  
Các học viên NutiFood trong buổi học với giáo viên nước ngoài /// Facebook nhân vật

Học viện bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2

0
Giữa những ngày cả nước đang dõi theo U.20 Việt Nam ở World Cup đầu tiên trong lịch sử, học viện bóng đá NutiFood sẽ tiếp tục chắp cánh cho giấc mơ của các em nhỏ bằng đợt tuyển sinh khóa 2.