hockey

Hilaru Duff bên bạn trai, ca sĩ Matthew Koma /// Ảnh: Getty/AFP

Hilary Duff mang thai con thứ hai

0
Sau 4 năm ly hôn tuyển thủ hockey Mike Comrie, nàng Lizzie McGuire đã tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị đón thêm nhóc tì.
Ở tuổi 61, ông Shinobu Fukushima vẫn góp mặt trong tuyển hockey Nhật Bản ở Paralympic mùa đông 2018  /// AFP

Thán phục lão tướng hockey 61 tuổi tại Paralympic mùa đông 2018

0

Ở tuổi 61, Shinobu Fukushima là vận động viên khúc côn cầu (hockey) trên băng cao tuổi nhất tại Paralympic mùa đông 2018 đang diễn ra tại PyeongChang (Hàn Quốc). Thán phục hơn, dù đã ở độ tuổi 'ông bà' nhưng lão tướng người Nhật Bản vẫn chưa muốn nghỉ hưu.

Dù thua đậm nhưng chẳng ai nhắc đến bởi sự hiện diện tuyển hockey liên Triều đã phát đi những thông điệp hòa bình /// AFP

Olympic mùa đông 2018: Trận thua ‘tan tác’ phát đi thông điệp đẹp về hòa bình

0

Olympic mùa đông 2018 tiếp tục trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ khi dù thua đậm Thụy Sĩ đến 0-8 nhưng những bước chạy của tuyển hockey (khúc côn cầu trên băng) liên Triều đã để lại những tín hiệu khởi sắc cho hòa bình giữa 2 quốc gia (Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên) nói riêng và thế giới nói chung. 
Chơi khúc côn cầu cùng Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM

Chơi khúc côn cầu cùng Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM

0
Nếu bạn nghĩ khúc côn cầu trên băng chỉ chơi được ở xứ lạnh thì hãy nghĩ lại vì bộ môn này đã xuất hiện tại TP.HCM. Ngày 14.12 vừa qua, đích thân Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM đã hướng dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm bộ môn này. 
Khúc côn cầu... dưới nước

Khúc côn cầu... dưới nước

0
Thể thao thế giới tồn tại không ít môn thi đấu dưới nước nhưng nói về độ “quái” thì Underwater hockey (khúc côn cầu dưới nước) giữ vị trí số 1.