Thủ môn hành động cao thượng với CĐV của đối thủ

Thủ môn hành động cao thượng với CĐV của đối thủ

0

Thủ môn của Penarol – Kevin Dawson đã nán lại sân để thể thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Anh mời Lucas, một CĐV của CLB đối thủ Plaza xuống sân để sút penalty, và anh sẽ là người đứng trong khung thành. Bởi lẽ, giúp đội bóng mình hâm mộ đánh bại thủ môn của đội bạn là điều CĐV mắc hội chứng Down - Lucas luôn mong ước.  

Bé Grace Rosian chơi đùa với anh trai sau 2 lần chiến thắng ung thư - Ảnh chụp màn hình Fox News

Cô bé 17 tháng tuổi 2 lần đánh bại ung thư

0

Mặc dù chỉ mới 17 tháng tuổi nhưng cô bé Grace Rosian đã 2 lần mắc ung thư. Grace bị ung thư bẩm sinh và phải hóa trị khi mới 2 ngày tuổi. Cuối cùng, em cũng chiến thắng căn bệnh chết người. 

Cậu bé bị Down được mời làm người mẫu

Cậu bé bị Down được mời làm người mẫu

0

Cậu bé Joseph Hale, 11 tuổi, mắc hội chứng Down đã được một thương hiệu thời trang uy tín ở Anh mời làm người mẫu. Em được chọn là một trong những nhân vật chính trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu này. 

Nam sinh mắc hội chứng Down được vào đại học

Nam sinh mắc hội chứng Down được vào đại học

0

Nam sinh Keith, 19 tuổi, đã rất hạnh phúc khi biết mình trúng tuyển Đại học Nam Alabama (Mỹ). Hình ảnh do chính mẹ cậu ghi lại khoảnh khắc con trai hạnh phúc khi nhận thư gọi nhập học đã khiến nhiều người xúc động.

 /// Ảnh: Shutterstock

Sự thật thú vị về chỉ tay

0
Theo thuật xem tay cho rằng những đường chỉ tay của một người có thể thể hiện sức khỏe và đôi khi là số phận của chúng ta. Nhưng sự thật về những đường chỉ tay này còn bắt nguồn từ khoa học mà ít người biết.
Bé Lily Beddall mắc hội chứng Down nhưng vẫn là người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan /// Matalan

Người mẫu mắc hội chứng Down

0
Mới 2 tuổi và mắc hội chứng Down nhưng bé Lily Beddall vẫn trở thành người mẫu nổi tiếng của Hãng bán lẻ thời trang Matalan, với hình ảnh xuất hiện trên 217 cửa hàng khắp nước Anh.
Cô gái 21 tuổi Mélanie Ségard  /// Unapei

Người dẫn chương trình mắc hội chứng Down

0
Dẫn chương trình thời tiết trên truyền hình là ước mơ được cô gái 21 tuổi Mélanie Ségard ấp ủ từ lâu nhưng thường không dám nghĩ tới bởi cô mắc hội chứng Down - một dạng khuyết tật trí tuệ bẩm sinh.