hoi dong hlv

Cầu thủ Olympic Việt Nam đang toàn thắng cả 3 trận vòng bảng ASIAD 2018 /// Độc Lập

'HLV Park Hang-seo tạo cho Olympic Việt Nam một lối chơi không nhàm chán'

0
‘Đội Nhật Bản đến ASIAD bằng đội hình của tương lai, của Olympic Tokyo 2020, còn chúng ta – khiêm tốn hơn, đến ASIAD bằng đội hình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Và khán giả phải cảm ơn ông Park Hang-seo ngay vào lúc này rồi’, chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển chia sẻ với Thanh Niên.
Olympic Việt Nam chơi hay trong cả hai trận đầu tại ASIAD 18 /// Độc Lập

ASIAD 18: 'HLV Park Hang-seo thật vi diệu'

0
Sau trận thắng đầy thuyết phục của Olympic Việt Nam trước Nepal, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển và cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam đã dành cho thầy trò ông Park Hang – seo những lời nhận xét có cánh.
Lứa U.23 Việt Nam sẽ là nòng cốt của tuyển Việt Nam tranh suất dự World Cup 2022 /// Ngọc Linh

Việt Nam hy vọng gì nếu World Cup 2022 nâng lên 48 đội?

0
Vừa hân hoan vừa thận trọng là tâm trạng chung của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Hội đồng HLV quốc gia cũng như một số đội bóng và cầu thủ Việt Nam (VN) trước thông tin có thể FIFA sẽ xem xét việc sớm tăng số lượng đội tham dự World Cup 2022 từ 32 lên 48 đội.
VFF đau đầu chuyện chọn HLV nội – ngoại

VFF đau đầu chuyện chọn HLV nội – ngoại

0
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Hội đồng HLV quốc gia đã tổ chức cuộc họp báo rút kinh nghiệm sau SEA Games 29 cũng như trả lời báo chí về việc lựa chọn HLV mới dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trong thời gian tới.
HLV Hoàng Anh Tuấn đang vạch cho cầu thủ nước cờ hay khi gặp U.20 Pháp /// Độc Lập

'U.20 Việt Nam đá đôi công với Pháp sẽ là một sai lầm'

0
‘Đúng, U.20 Việt Nam đã gây ngạc nhiên lớn vì đã chơi sòng phẳng trước New Zealand. Nhưng sẽ tiếp tục gây ngạc nhiên lớn nếu vẫn giữ lối chơi đôi công ấy khi gặp U.20 Pháp. Vâng. Pháp là một đối tượng hoàn toàn khác. Hãy tỉnh táo’, chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển nói.
Đội tuyển Việt Nam bị chính VFF 'mổ xẻ' kỹ lưỡng /// Độc Lập

AFF Cup 2016: 7 trang giải trình của VFF về điểm yếu đội tuyển Việt Nam

0
Trong cuộc giải trình kéo dài gần 3 giờ đồng hồ với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Hội đồng HLV quốc gia, ông Lê Hoài Anh, trưởng đoàn bóng đá đội tuyển Việt Nam đã đọc bản báo cáo dài 7 trang, trong đó thẳng thắn thừa nhận những điểm yếu của đội tuyển, dẫn đến thất bại tại AFF Cup 2016.
Xuân Trường (áo khoác cam) đang được xem là 'ông chủ' tuyến giữa của tuyển Việt Nam /// Độc Lập

'Xuân Trường trở lại, tuyển Việt Nam sẽ không còn hỗn loạn tuyến giữa'

0
‘Tôi thấy Hữu Thắng nói đúng đấy, đội tuyển Việt Nam cần phải quên đi hai trận giao hữu trước Indonesia với một hòa và một thắng. Vào bán kết AFF Cup, ta gặp lại họ nhưng tâm thế của Indonesia có thể đã khác rất nhiều’, ông Nguyễn Sỹ Hiển - Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia, nói.
Đội U.19 Việt Nam (áo trắng) chơi lấn lướt nhưng không ghi nổi bàn /// Minh Tú

‘Đội U.19 Việt Nam cứ dứt điểm kiểu này thì chết’

0
Không chê U.19 Việt Nam một cách dữ dội mà chỉ than phiền khe khẽ là ‘dứt điểm thế này thì chết’, ông Nguyễn Sỹ Hiển - chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia có hẳn quyển sổ để ghi chép các thông số kỹ thuật liên quan đến trận đấu giữa U.19 Việt Nam và Singapore.
Ông Martin Forkel (trái), HLV thể lực các đội tuyển quốc gia  và ông Jürgen Gede, Giám đốc kỹ thuật VFF /// VFF

Đợi chờ ‘bộ tứ siêu đẳng’ của bóng đá Việt Nam

0
Vào ngày 27.7 tới đây tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Hội đồng HLV quốc gia, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng đội U.19 Hoàng Anh Tuấn sẽ lần đầu tiên có buổi họp bàn với ông Jurgen Gede, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) VFF và ông Martin Forkel, HLV thể lực các đội tuyển quốc gia (ĐTQG).
'U.23 Việt Nam đến Qatar học hỏi là đúng'

'U.23 Việt Nam đến Qatar học hỏi là đúng'

0
Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển đã từng nhận định hơi ‘chua cay’ về đội U.23 Việt Nam sau trận thua trước Jordan và cho đến trận đấu với U.23 Úc, thái độ của ông có vẻ mềm mại hơn nhưng vẫn đi đến kết luận cuối cùng là: Ta thua toàn diện!
'Ra sân chơi châu lục mới thấy bóng đá Việt Nam kém toàn diện'

'Ra sân chơi châu lục mới thấy bóng đá Việt Nam kém toàn diện'

0
Cùng tham gia bình luận trực tuyến với Thanh Niên trong suốt 90 trận đấu giữa U.23 Việt Nam và U.23 Jordan, chỉ buồn là chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển và chúng tôi đã không thể được hưởng niềm vui chiến thắng khi thất bại lại thuộc về thầy trò ông Miura.