Hơn 1/3 sinh viên tốt nghiệp hối tiếc vì đã học đại học /// Ảnh minh họa Shutterstock

Hơn 1/3 sinh viên Anh hối hận vì đã học đại học

0
Một khảo sát vừa được công bố cho thấy hơn 1/3 người có bằng cấp hối hận vì đã học đại học, và một nửa trong số đó cảm thấy bằng cấp không giúp ích cho họ mấy trong công việc.
Phòng chờ ở khoa Kế hoạch gia đình có một sự yên lặng đến đáng sợ /// Ảnh: V.P

Những cô nàng 9X 'đau lắm' ở phòng chờ phá thai

12

Một sự yên lặng đáng sợ bao trùm lên tất cả, ngoài tiếng của bác sĩ tất cả đều im lặng, không ai nói với ai tiếng nào vì họ biết điều họ đang làm tại đây – phá thai là việc bất đắc dĩ.

Nhiều người trẻ phung phí sức khỏe qua việc cày game thâu đêm	- Ảnh: Xuân Phương

Khi người trẻ sống ẩu

1
Nhiều bạn trẻ đang tự 'giết' bản thân mình vì những thói quen sống thiếu khoa học.
Lời xin lỗi của phạm nhân

Lời xin lỗi của phạm nhân

0
Chủ trương cho phạm nhân viết thư “gửi lời xin lỗi” đến người bị hại, người thân trong gia đình… mong được tha thứ, quyết tâm cải tạo tốt sớm trở về gia đình do Tổng Cục VIII - Bộ Công an tổ chức là một cách làm nhân văn.
Nạn nhân Khmer Đỏ phẫn nộ vì lời vu cáo Việt Nam

Nạn nhân Khmer Đỏ phẫn nộ vì lời vu cáo Việt Nam

0
Tờ The Cambodia Daily ngày 5.6 dẫn lời ông Chhum Mey, Chủ tịch Hội Các nạn nhân Khmer Đỏ, tại Campuchia cho hay sẽ tổ chức biểu tình lớn vào ngày 9.6 để phản đối lời vu cáo trắng trợn của lãnh đạo đảng đối lập CNRP rằng Việt Nam đã dàn dựng bằng chứng về vụ diệt chủng ở nhà tù Tuol Sleng khét tiếng.
Chóp bu Khmer Đỏ bày tỏ hối hận

Chóp bu Khmer Đỏ bày tỏ hối hận

0
Ngày 30.5, lần đầu tiên các lãnh đạo cao cấp của Khmer Đỏ xin lỗi và tỏ ra hối hận về những hành động diệt chủng tại Campuchia.
Đừng để phải hối hận muộn màng

Đừng để phải hối hận muộn màng

0
Linh là con nhà giàu có tiếng ở Cần Thơ, sinh viên năm thứ nhất tại một trường ĐH ở TP.HCM. Từ hôm trông thấy Ngọc phụ dì bán hủ tíu ở cổng trường thì trái tim anh chàng đã nhiều lần loạn nhịp.
Khi tên trộm hối hận

Khi tên trộm hối hận

0
(TNO) Dường như cảm thấy áy náy vì hành động của mình, một tên trộm ở tiểu bang Ohio (Mỹ) đã quyết định sửa chữa sai lầm bằng cách nhét số tiền mà y "chôm" được vào trong một ấm đun nước màu đỏ trong trung tâm mua sắm.
23.000 tù nhân viết tự truyện: Hãy giúp con đứng dậy làm người

23.000 tù nhân viết tự truyện: Hãy giúp con đứng dậy làm người

0
Có thể nói tự truyện Bố ơi hãy đến thăm con của phạm nhân Nguyễn Mạnh Tùng, ở trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ với tâm sự xa xót của một người con bị ruồng bỏ đã khiến người đọc xúc động. Ban tổ chức đã trao giải nhì cho tự truyện này.