NSND Minh Vương tiết lộ từ sau khi ghép thận, ông thấy mình như nhiều sinh lực, năng nổ hoạt động xã hội hơn /// ẢNH: TRẦN DIỄM

NSND Minh Vương tiết lộ thay đổi từ khi ghép thận

0
NSND Minh Vương cho biết từ sau khi thoát khỏi bệnh hiểm nghèo, bản thân bắt đầu có nhiều tư tưởng mới. Ông nhận ra rằng thước đo của thành công không phải là thời gian mà là cống hiến.
Cuốn tự truyện chan chứa nghĩa nặng tình sâu

Cuốn tự truyện chan chứa nghĩa nặng tình sâu

0
Sáng 22.5, tại tòa soạn Báo Thanh Niên (TP.HCM) diễn ra buổi giới thiệu tác phẩm Một đời nghĩa nặng tình sâu của tác giả Lê Quang Thành, nguyên Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đoàn thanh niên nhân dân cách mạng Việt Nam, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa VI, Bí thư Đặc khu ủy Vũng Tàu-Côn Đảo.
Cuộc chiến của tôi với CIA - Hồi ký của Hoàng thân Norodom Sihanouk

Hồi ký của hoàng thân Norodom Sihanouk

0
'Cuốn sách này được tác giả nhìn nhận như một vũ khí trong cuộc chiến giành lại nền độc lập của quốc gia mình, và như một lời cảnh tỉnh cho các quốc gia khác có thể trở thành nạn nhân trong tương lai', Wilfred Burchett đã viết như vậy trong lời tựa của cuốn sách Cuộc chiến của tôi với CIA - Hồi ký của Hoàng thân Norodom Sihanouk khi ra mắt lần đầu tiên.
Ra mắt hồi ký của nhà văn đoạt giải Nobel J.M.Coetzee

Ra mắt hồi ký của nhà văn đoạt giải Nobel J.M.Coetzee

0
J.M.Coetzee, nhà văn Nam Phi đoạt giải Nobel văn chương 2003, hiếm khi nói về bản thân mình cho đến khi tác phẩm Tuổi thơ của ông xuất hiện năm 1997, kể lại câu chuyện về khởi đầu của một nhà văn trẻ với lối tự thuật bậc thầy và đầy gợi mở, sau đó được tiếp nối với Tuổi trẻ dịu dàng mà cũng nhiều biến động, và cuối cùng là Mùa hè thật mãnh liệt với cách kể chuyện khác thường.
Cái đẹp giữa chốn lưu đày

Cái đẹp giữa chốn lưu đày

0
“Một buổi chiều cuối tuần tháng Ba, Dewi Ayu bước ra khỏi ngôi mộ của bà sau khi đã chết hai mươi mốt năm” - khởi đầu cuốn tiểu thuyết Đẹp là một nỗi đau (*) của mình, Eka Kurniawan báo trước một không khí huyền ảo mặc nhiên vây bủa trong một biên niên ký dày hơn 400 trang.
/form>