Jessica Simpson gây chú ý khi kể lại chuyện từng bị lạm dụng tình dục lúc nhỏ /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Jessica Simpson tiết lộ thời thơ ấu bị lạm dụng tình dục

0

Jessica Simpson trở thành gương mặt trang bìa của People số tháng 2.2020. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cô đã chia sẻ với tạp chí về cuốn hồi ký mới, nơi ngôi sao này tiết lộ những góc khuất bên trong con người mình.

 
NSƯT Diệu Hiền (thứ ba từ trái sang) mắc bệnh tim thòng, không thể lên sân khấu nhưng vẫn tham gia Hồi ký 60 năm ca hát của NSND Lệ Thủy /// Ảnh: NSCC

NSƯT Diệu Hiền tái xuất vì NSND Lệ Thủy

2
Đợt ghi hình thứ hai Hồi ký 60 năm ca hát của NSND Lệ Thủy vừa diễn ra tại TP.HCM. Ngoài dàn sao trẻ như Thanh Ngân, Quốc Thái, Mai Phương... còn có sự xuất hiện của NSƯT Diệu Hiền, đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ.
Ra mắt hồi ký Đoàn binh Tây Tiến

Ra mắt hồi ký Đoàn binh Tây Tiến

0
Tập hồi ký Đoàn binh Tây Tiến (NXB Kim Đồng phát hành) ghi lại một cách sinh động và chi tiết quãng thời gian nhà thơ Quang Dũng tham gia đoàn quân Tây Tiến.
Có lẽ những mối tình mà Hồ Quang Hiếu tiết lộ trong cuốn hồi ký sắp phát hành chỉ là tình yêu của thời nông nổi /// Ảnh: NVCC

Hé lộ những mối tình của Hồ Quang Hiếu

0
Viết về vài mối tình đã qua trong cuốn hồi ký, Hồ Quang Hiếu không nhắc đến cái tên Bảo Anh. Có lẽ tất cả chỉ là cảm giác tình yêu 'lướt qua' thời tuổi trẻ, không đậm sâu, cũng không giống mối tình của người trưởng thành.
Xuất bản hồi ký của bà Michelle Obama tại Việt Nam

Xuất bản hồi ký của bà Michelle Obama tại Việt Nam

0
Cuốn hồi ký Becoming là những trang sách về cuộc đời đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama luôn đầy ắp khát vọng, bản lĩnh và bền bỉ nuôi bao khát vọng tương lai của một cô gái da màu.