Hội nghị đầu tư Myanmar

0 Thanh Niên Online

Myanmar hiện đang trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn, không chỉ các nhà đầu tư trên thế giới mà nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam cũng đã và đang tìm cách đặt chân vào thì trường này. Đây thật sự là tín hiệu đáng mừng cho các DN Việt Nam trong nỗ lực tìm kiếm thị trường mới để tiêu thụ hàng hóa.

Để giúp các DN hiểu rõ về môi trường đầu tư, các thách thức và cơ hội, đặc biệt là chiến lược đầu tư, các quy định về thuế và luật mà DN cần nắm rõ khi đầu tư vào thị trường Myanmar, Công ty truyền thông Lê An phối hợp cùng Irving Seminar và Training tổ chức:

Hội nghị đầu tư Myanmar sẽ diễn ra ngày 13.09.2012, tại khách sạn Legend Sài Gòn, về các vấn đề trọng yếu doanh nghiệp cần quan tâm.

Với các nội dung chính:

o Tại sao chọn Myanmar để đầu tư?

o Các lĩnh vực đầu tư hấp dẫn tại Myanmar

o Quy trình & thủ tục đầu tư ra nước ngoài

o Những thách thức và rủi ro chính khi đầu tư tại Myanmar

o Các vấn đề về pháp lý, thuế, luật lao động và thủ tục hải quan

Hội nghị được sự bảo trợ của Trung tâm nghiên cứu kinh doanh & hỗ trợ DN (BSA) và Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu (LBC). Đơn vị bảo trợ thông tin: Báo Đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Báo VietWeek.

Các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư tại Myanmar: ông Chris Muessel - VDB|Loi, bà Malika Bhumivarn - Bryan Cave International Cave, ông Edwin Vanger Bruggen - VDB|Loi… và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam đang đầu tư tại Myanmar.

Đăng ký trước ngày 31.8 giảm 10% phí tham dự. Giảm thêm 10% cho nhóm 3 khách.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại: www.irvingseminar.com

Đăng ký vui lòng liên hệ:

Ms. Khánh Hiền
ĐT: +84 989 873 868
Email: hien.nguyen@irvingseminar.com

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm