Hội nghị người lao động phân bón Bình Điền

0 Thanh Niên Online

Sáng ngày 14.6, Công ty CP phân bón Bình Điền (Long An) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2014, đánh giá kết quả của người lao động năm 2013.

Năm 2013, thu nhập bình quân của người lao động là 11,5 triệu đồng; các chế độ như BHXH, BHYT… của người lao động được công ty thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật và thỏa ước lao động tập thể; công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động…

 Cùng với thương hiệu và uy tín của “Phân bón Đầu Trâu” ngày càng được bà con nông dân trong và ngoài nước tin dùng; công ty tiếp tục cải tiến chế độ để người lao động được trả lương xứng đáng với công sức và trình độ; bảo đảm thu hút và giữ được người lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao... Dịp này, công ty cũng tặng 1 tỉ đồng để xây dựng nhà làm việc cho cán bộ chiến sỹ đảo Trường Sa và phát động phong trào ủng hộ gây quỹ “Hướng về biển đảo” trong toàn công nhân viên của công ty.

                                                                                     Trần Chấn Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.