Từ phải qua: Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập 
Báo Thanh Niên và nhà báo Mã Diệu Cương, Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM trao giải nội dung đôi nam lãnh đạo 	 /// Khả Hòa

Kết thúc giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2019

0
Sau 2 ngày thi đấu tận tình sôi nổi, giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2019 đã kết thúc tốt đẹp vào hôm qua. Có nhiều bất ngờ ở giải lãnh đạo sau khi BTC cho bốc thăm ngẫu nhiên các tay vợt nên xuất hiện nhiều cặp đấu “lạ” nhưng lại thi đấu rất thành công.
Giải quần vợt Hội nhà báo mở rộng 2018 đã diễn ra trong 2 ngày, 16 và 17.6 /// Khả Hòa

Khép lại ngày hội tennis sôi động của giới báo chí

0
Hôm nay ngày hội quần vợt của giới báo chí đã tiếp diễn sôi động tại sân Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM). Ngoài sự nhiệt tình thi đấu của gần 100 tay vợt từ 18 đơn vị báo chí và 14 đại diện các doanh nghiệp tranh tài 6 nội dung gay cấn từ đầu đến cuối, giải còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và giới có trách nhiệm. 
Hấp dẫn ở nội dung đôi nam nữ /// Khả Hòa

Gay cấn giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2018

0
Nhiều cặp tay vợt đã thắng trước với tỷ số 4/0 hoặc 5/1 nhưng lại bất ngờ để thua ngược đối thủ. Đó là những diễn biến sôi động trong ngày thi đấu đầu tiên giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM vào hôm nay tại sân quần vợt Hoàng Thiên (Q.8, TP.HCM).
Khi nhà báo lấn sân ca sĩ

Khi nhà báo lấn sân ca sĩ

0
Trải qua 2 đêm thi bán kết sôi nổi, 12 tiết mục xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết xếp hạng Liên hoan 'Tiếng hát người làm báo' diễn ra tối 12.6.2017 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM.
Các đội tham gia lễ trao giải /// N.T

HTV vô địch Giải bóng đá Nữ Hội Nhà Báo TP.HCM 2016

0
Sau năm ngày thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, Giải Bóng Đá Nữ Hội Nhà Báo TP.HCM tranh Cup Mondelez Kinh Đô 2016 đã bế mạc sáng 7.9 với cúp vàng thuộc về Đài Truyền Hình TP.HCM (HTV).
Liên hoan năm nay mở rộng với nhiều thể loại âm nhạc

Khai mạc Liên hoan Tiếng hát người làm báo

0
Tiếp nối thành công của Liên hoan Tiếng hát người làm báo lần thứ III và lần thứ IV, Hội nhà báo Việt Nam tiếp tục ủy quyền cho Hội nhà báo TP.HCM phối hợp tổ chức mùa giải mới quy mô toàn quốc.