Tổng giám đốc PV GAS dẫn đầu đoàn công tác đến thăm công trình kho cảng LNG Thị Vải

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

0
Xác định công tác phát triển LNG là một trong những cánh cửa hội nhập với thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong.
Anh Bùi Quang Huy tặng quà Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thiệp tại Pháp /// Võ Ba

Thúc đẩy sự hội nhập của thanh niên, sinh viên VN trên trường quốc tế

0
Ngày 7.8, đoàn công tác T.Ư Hội Sinh viên VN, do anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên VN làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN Nguyễn Thiệp tại Pháp và Hội Sinh viên VN tại Pháp.
Nhiều bạn trẻ Việt đã biết chủ động tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm /// HOÀNG AN

Muốn thành công đừng bao giờ dễ dãi với bản thân

0

Đó là một trong những chia sẻ của thạc sĩ Trần Tuấn Đạt (giảng viên khoa quan hệ quốc tế Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) trong buổi nói chuyện tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM ngày 13.6.

Ban giám hiệu Trường iSchool Hà Tĩnh đến chúc tết và trao quà quý phụ huynh tận nhà

‘Triệu lời cảm ơn’ lan tỏa dịp xuân về

0
Chưa bao giờ, không khí tết tại iSchool lại rộn rã và ý nghĩa đến thế, khi mà những lời cảm ơn được gửi trao như nguồn động lực tiếp sức cho những con người nhiệt thành.
Chuẩn bị gì cho lớp trẻ bước vào xã hội hậu công nghiệp?

Chuẩn bị gì cho lớp trẻ bước vào xã hội hậu công nghiệp?

13
Trong mục tiêu giáo dục phẩm chất, cần nhấn mạnh việc đào tạo con người trong thời đại công nghiệp trình độ cao, phải là những con người có tư duy, phong cách lao động và tác phong sinh hoạt thích ứng với đòi hỏi của xã hội công nghiệp. 
Các vách ngăn bằng kính làm cho các phòng hiệu bộ trở nên thông suốt và thân thiện trong các mối quan hệ hành chánh

Kiến trúc mở cho sinh viên hội nhập quốc tế

1
Làm thế nào để kiến trúc một trường đại học tại Việt Nam, tự nó, đóng góp vào quá trình hình thành phẩm chất cho sinh viên hội nhập quốc tế? Một trong 10 hãng kiến trúc lớn nhất thế giới đã tìm thấy giải pháp bằng cách thấu hiểu sứ mệnh giáo dục của trường đại học này.
/form>