Biến rác thải thành thẻ bảo hiểm y tế

Biến rác thải thành thẻ bảo hiểm y tế

0
Rác thải phế liệu được phân loại, gom tại nhà rồi nộp, bán lấy tiền được Hội phụ nữ ở xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An thực hiện từ 1 năm nay và đã mua được hàng chục thẻ bảo hiểm y tế cho những phụ nữ kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo. 
Đêm karaoke giải trí ngoài trời cho công nhân khu chế xuất Linh Trung	
 /// Ảnh: Thảo Thương

Đời công nhân cả đời tằn tiện tích cóp cùng những sẻ chia

0
Đời công nhân nhiều cơ cực, làm quần quật nhưng với nhiều người lương tháng chỉ đủ chi tiêu tằn tiện, ước mơ về cuộc sống chất lượng hơn dường như là cái gì đó xa xỉ... Vì thế, sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho công nhân luôn là điều đáng quý.
Bắt giam chủ tịch hội phụ nữ xã

Bắt giam chủ tịch hội phụ nữ

0
Ngày 4.2, Viện KSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Thị Đông, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Đắk Rông (H.Cư Jút), kiêm Phó ban Xóa đói giảm nghèo của xã về tội lợi dụng chức vụ và quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Phụ nữ góp vàng xây nhà tường

Phụ nữ góp vàng xây nhà tường

0
Nhiều phụ nữ nghèo ở xã Trung Chánh (H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) đã có được căn nhà khang trang nhờ tham gia mô hình Góp vàng xây nhà do Hội Phụ nữ xã phát động.
Điều tra vụ chủ tịch hội phụ nữ xã 'vay ké' hàng tỉ đồng

Điều tra vụ chủ tịch hội phụ nữ xã 'vay ké' hàng tỉ đồng

0
(TNO) Ngày 11.4, ông Trần Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Đắk Đrông, huyện Cư Jút (Đắk Nông), cho biết đã chuyển vụ việc lợi dụng uy tín, quyền hạn để 'vay ké' vốn các hộ nghèo của bà Nguyễn Thị Đông, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Đắk Đrông, cho Công an huyện Cư Jút điều tra, làm rõ.
Hoạt động môi trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Hoạt động môi trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

0
Hôm qua 4.3, Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) cùng chính quyền và Hội Phụ nữ xã Đa Phước, H.Bình Chánh (TP.HCM) tổ chức lễ phát động "Phụ nữ vì môi trường xanh", nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.